กำปั้น บาซู เผยเคล็ดลับหน้าเด็กวัย 46 ดีใจที่มีวินัยดูแลตัวเองกว่า 18 ปี


ให้คะแนน


แชร์

กำปั้น กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์ หรือ กำปั้น บาซู (Bazoo) ตำนานวงดนตรีแนวป๊อปแดนซ์ยับอันดับต้นของเมืองไทย ต้นแบบ T-POP ในยุค 90 เปิดเผยถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองที่ทำให้หน้าเด็กกว่าอายุจริงว่า “ผมดูแลตัวเองขั้นพื้นฐานเหมือนทุกคน ผมดีใจที่ตนเองเริ่มหันมาดูแลตัวเองเร็วตั้งแต่อายุ 28 ปี ปัจจุบันอายุ 46 ปี ทำให้รับมือปัญหาที่เกิดขึ้น เช่น ริ้วรอยบนใบหน้า ความหย่อนคล้อยต่างๆ ไม่กระชับ การมีระเบียบวินัยด้านการรับประทานอาหาร และควบคู่ออกกำลังกายมุ่งเน้นทำสม่ำเสมอ

หลายคนทักใบหน้าเด็กกว่าอายุจริง จุดนี้ผมต้องขอบคุณการทุ่มเทใส่ใจสุขภาพโดยรวมของร่างกาย อาจมีปาร์ตี้บ้าง แต่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเอง ตอนนี้ผมก็มีซ้อมเต้น ซ้อมร้องอย่างหนักหน่วง เพื่อเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert

ทุกอาชีพตอนนี้สำคัญด้านบุคลิกภาพ หน้าตา ผม ชุดสวมใส่ ไม่ใช่แค่นักร้องดาราเท่านั้น ยุคสมัยเปลี่ยนไป ทุกคนมีแพลตฟอร์มออนไลน์เป็นของตนเองพร้อมพรีเซนต์ได้อย่างรวดเร็วบนโซเชียลมีเดีย ผมเองจึงใส่ใจดูแลตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ผมค่อนข้างเลือกสถานที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือ

ตอนนี้ใกล้งานคอนเสิร์ตใหญ่ ใบหน้าต้องยกกระชับ ขณะนี้เทคโนโลยีก้าวล้ำอย่างมาก ต่างจากเมื่อสิบกว่าปีก่อน แค่ทุกคนเปิดใจ ด้วยอายุเลขสี่ขึ้นไป สำหรับผมเป็นการลงทุนที่มีค่ามากสำหรับตัวเอง หนุ่มๆ สาวๆ ท่านใดสนใจ ลองปรึกษาหมอที่มีความเชี่ยวชาญ สถานที่ปลอดภัย และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์ปัญหาเพื่อดีไซน์ให้เหมาะสมของแต่ละท่านครับ ทุกคนจะดูดีในแบบฉบับของตัวเอง”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2722328
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2722328