ดาราสาวโดนแฉพฤติกรรม จ้างคนมาเรียนแทน ให้เหตุผลสุดพีกหลังถูกจับได้


ให้คะแนน


แชร์

ทำเอาโซเชียลร้อน เมื่อมีชาวทวิตรายหนึ่ง ได้บอกเล่าเรื่องราวที่ตัวเองเจอมาสมัยเรียน โดยชาวเน็ตคนดังกล่าวได้พูดถึงพฤติกรรมของดาราสาวท่านหนึ่งที่ไม่มาเรียน แต่จ้างคนอื่นมาเรียนแทน และเมื่อถูกจับได้ก็ให้เหตุผลว่าเป็นดาราต้องไปทำงาน ซึ่งชาวเน็ตคนดังกล่าวเล่าว่า 

“เจอดาราท่านหนึ่งในคลาส ตอนอาจารย์ขานชื่อยังคิดว่าทำไมคนนี้ชื่อเล่นชื่อจริงเหมือนดาราคนนึงเลย พอเรียนไปเพิ่ง realised ได้ว่าคนที่ยกมือตลอดทั้งคลาส ชื่อเล่นชื่อจริงอีกชื่อหนึ่ง ไม่ใช่ชื่อนี้ สรุปก็คือชื่อในคลาสเป็นชื่อดารา แต่คนที่เข้าคลาสแทน สอบแทนมาตลอดเทอมคือคนที่ดาราจ้างมา” 

และ “คือได้เจอดาราคนนี้จริงๆ นะ เจอกันสอบไฟนอลวันสุดท้าย นั่งข้างกันเลย พอสอบเสร็จทางมหาลัยก็เรียกพบเลย เพราะคนที่เรียนกับคนที่สอบคนละคนกัน” 

“เรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2017/2560 นะ ตอนนี้เราจบมาจะ 3 ปีแล้วค่ะ” และ “เราไม่เฉลยนะคะว่าเป็นใคร เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นนานแล้ว แล้วตอนนี้ดาราคนนี้ก็จบไปแล้ว แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เรารู้สึกไม่แฟร์ที่สุดตั้งแต่เรียนมา ให้เหตุผลว่าเป็นดาราต้องทำงาน แต่ทุกคนมีงานมีหน้าที่ที่รับผิดชอบ คุณเป็นดาราจ้างคนมาสอบมาเรียนแทนได้” 

“ตอนที่เราจับต้นชนปลายถูก เราเป็นคนไปคุยกับเพื่อนในคลาสเองว่าจะเอายังไง เราและคนอื่นๆ รู้สึกไม่แฟร์ แต่เพื่อนๆ ในห้องไม่มีใครอยากมีปัญหาค่ะ เราเลยเป็นคนยื่นเรื่องให้อาจารย์ที่สอนเองค่ะ จนประสานกับทาง ม. แล้ว ม.เลยออกกฎมาว่าคนที่สอบต้องโชว์ ID เขาถึงต้องมาสอบเองวันไฟนอลแล้วโดนเรียกพบค่ะ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/gossip/2722280
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/gossip/2722280