ทำรถแห่รอบเมืองเรียกร้องให้ GMMTVออกมาปกป้อง “นนน กรภัทร”


ให้คะแนน


แชร์

ทำรถแห่รอบเมืองเรียกร้องให้ GMMTVออกมาปกป้องนนน กรภัทร

        จากกรณีที่ แฟนคลับ นนน กรภัทร เกิดพันธุ์ ออกมาเรียกร้องให้ต้นสังกัดชี้แจงการยกเลิกเข้าร่วมงาน Haerbin Minghe Music Festival ของ NANON黄荣 (นนน – กรภัทร์ เกิดพันธุ์)

อ่านข่าวต่อ:ถึงกับกรี้ดเลยเปิดของเล่นชิ้นใหม่ของ “นนน กรภัทร์”

นนน กรภัทร์

นนน กรภัทร์

       เนื่องด้วย ผู้จัดงาน Haerbin Minghe Music Festival ประกาศยกเลิกการเข้าร่วมงานของศิลปิน NANON黄荣 “นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ในสังกัด GMMTV และ Riser Music ด้วยเหตุผลที่คลุมเครือในวันนี้ (31 สิงหาคม พ.ศ. 2566) แม้จะมีการยืนยันการเข้าร่วมงานของศิลปินตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตามที่ปรากฎบนช่องทางสื่อโซเชียลแพลตฟอร์มต่าง ๆ ทั้งของผู้จัดงาน ต้นสังกัด และศิลปินเอง

นนน กรภัทร์

นนน กรภัทร์

         ทั้งนี้ เหตุผลการยกเลิกเข้าร่วมงานดังกล่าวอาจเกี่ยวข้องกับกระแสข่าวปลอมที่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดโดยผู้ไม่หวังดีกลุ่มหนึ่งบนแพลตฟอร์ม Weibo ที่มีจุดประสงค์เพื่อที่จะโจมตีศิลปินเกี่ยวกับประเด็นอ่อนไหวในประเทศจีนและทำให้ศิลปินเสื่อมเสียชื่อเสียงและภาพลักษณ์

       ในฐานะแฟนคลับ จึงขอเรียกร้องให้ทางต้นสังกัดออกมาประกาศปกป้องศิลปินและชี้แจงต่อผู้จัดงานและสาธารณชนเกี่ยวกับประเด็นทั้งหมดที่ไม่เป็นความจริง รวมถึงออกมาแสดงความผิดชอบต่อการเพิกเฉยละเลยต่อคำร้องเรียนที่แฟนคลับได้แจ้งให้ต้นสังกัดทราบมาตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา

นนน กรภัทร์

นนน กรภัทร์

สรุปเหตุการณ์

1.น้องนนนมีงานมิวสิคเฟสที่จีน ประกาศแบบอฟชแล้วตั้งแต่ต้นสิงหา

2.น้องโดนfake newsในweiboโจมตีมาตลอด หนักสุดคือช่วง7-10วันที่ผ่านมาจนงานมิวสิคเฟสที่ฮาร์บิ้นแคนเซิลน้อง

3.ฟค.เรียกร้องให้gmmtvออกสเตทเมนท์ปฏิเสธ4วันแล้ว

ล่าสุดทางกลุ่มแฟนคลับได้จัดทำรถโฆษณาคล้ายรถแห่ออกวิ่งรอบเมืองในจุดสำคัญของกรุงเทพ โดยมีเนื้อหาให้ทางแกรมมี่ออกมาปกป้องศิลปินของตนเอง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130698/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130698/read