ไอซ์ อภิษฎา รีวิวชีวิตหลังมีครอบครัวสุดแฮปปี้ ได้สามีบงการชีวิต


ให้คะแนน


แชร์

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่ค่อยได้อัปเดตเรื่องราวความรักเท่าไร สำหรับ ไอซ์ อภิษฎา แต่ล่าสุด คุณแม่คนสวยสุดแซ่บพร้อมแล้วที่จะรีวิวชีวิตหลังมีครอบครัว ในรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.131 ซึ่ง ไอซ์ ได้ตอบเรื่องสามีและข่าวที่หลายคนให้ความสนใจ และเจ้าตัวก็ยังไม่เคยตอบที่ไหนให้ฟังว่า 

เมื่อก่อนไอซ์ไม่รู้เลยว่าอยากได้คนแบบไหนมาเป็นสามี แต่เรารู้ว่าเราชอบแบบไหน แต่คนที่เราชอบ กับคนที่เราจะเอามาเป็นสามี บางทีมันต้องคนละคนกันนะ ไอซ์อยากแต่งงานกับคนที่ไอซ์รู้สึกเกรงใจ ไม่เป็นตัวที่จะไปวีนใส่เขา เขาต้องมีอินเนอร์นะ ที่เราจะไม่วีนใส่เขา ไม่ใช่คนที่จะมานั่งตวาดใส่ไอซ์ เพราะถ้าเป็นแบบนั้น ไอซ์ก็จะตวาดกลับ

แต่กับคนนี้ ไอซ์จะรู้สึกว่าไอซ์ทำกับเขาไม่ได้ แล้วจะมีความเป็นผู้นำ คือไอซ์มีความเป็นผู้นำจัด เพราะโตมาจากการสร้างทุกอย่างด้วยตัวเอง แต่พอวันหนึ่งที่เราถามตัวเองว่า ถ้ายังอยากเป็นแม่ทัพ เป็นผู้นำไปตลอดชีวิตมั้ย เพราะเราจัดแจงชีวิตตัวเอง จนเผลอไปจัดการชีวิตคนอื่นโดยที่ไม่รู้ตัว

เจอผู้ชายคนนี้ ผู้ชายคนนี้ก็บงการ เพราะเขาบงการคนในบริษัทเขามาตั้งกี่พันคน เขาก็สายบงการ และไอซ์ก็คิดว่า ถ้าเราต้องเลือกคนที่จะมาบงการชีวิตเรา ก็อยากจะเลือกคนนี้

วันหนึ่งอยากอยู่บ้านแล้วเป็นชะนีตัวน้อยๆ บงการชีวิตหนูเลยค่ะ แต่บางคนเราอยากให้เขาบงการ แต่เขาบงการชีวิตไอซ์ไม่ได้ เรารู้สึกว่าชอบตัวเองเวอร์ชันนี้เวลาที่อยู่กับเขา บงการฉันหน่อย

ตอนท้องดราม่า สามีไม่ได้แสดงตัวดราม่า ฝ่ามาได้อย่างไร?
จริงๆ แล้วเราเจอคุกคามแบบนี้มาก่อนหน้านี้ คือแฟนโดนคุกคามก่อน เราก็บอกเขาว่าใจเย็นๆ เถอะ แต่เขาโมโหมาก แต่พอวันหนึ่งเพื่อนบอกว่ามีแบบนี้นะ เพื่อนถามบล็อกมั้ย เราก็แบบ ถ้าบล็อกเราก็กลัวสิ (ทำท่าเบ้ปาก)

สักพักเขาเปลี่ยนหัวชื่อ แล้วนักข่าวก็เอาไปเล่น ก็เลยเป็นข่าวขึ้นมา ซึ่งตอนนั้นไอซ์รู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง มันแต่งเรื่องเกินไป อยากที่จะฟ้อง ก็คุยกับทนายและตำรวจ วันที่คุยรู้สึกว่าพลังงานลบในร่างกายเยอะจังเลย แต่ไม่อยากให้กระแสอารมณ์ตรงนี้ส่งไปถึงลูก หรือเราจะช่างมันดี

แต่ถ้าช่างมันก็ต้องช่างมันให้ได้จริงๆ นะ เพราะถ้าสู้ก็ต้องสู้ ณ ตอนนั้น อย่ามาแอ๊บว่าปล่อยวาง เพราะอินเนอร์มันส่งไปถึงลูกได้ ถ้าเราไม่ปล่อยวางจริงๆ ณ วันนั้นก็เลือกว่ามีแค่เรากับคนในครอบครัวที่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ทุกวันนี้คนยังไม่เข้าใจก็มี เพราะเราไม่ได้อธิบายเขา

คนก็จะเข้ามาถามว่า แฟนไม่มาเหรอคะ แฟนคือใคร มันต้องมีคนอื่นตามข่าวแหละ ไม่งั้นก็เปิดตัวแล้ว เราใช้ชีวิตด้วยกันที่ภูเก็ต ไปไหนก็ไปด้วยกัน เคยเห็นมีคนถ่าย เขาก็ไม่ว่าอะไร และโดยพื้นฐานไอซ์เป็นคนไม่ชอบโพสต์รูปแฟนอยู่แล้ว ครอบครัวเราสำคัญที่สุด และให้เกียรติเขา

เรารักกันในโลกของความเป็นจริง ไม่ได้รักกันในโลกของโซเชียล แค่ไม่ได้เปิดเผยภาพสวีตๆ กัน ไอซ์ขอเลือกความสุขที่อยู่ในโลกของความเป็นจริง ตอนนั้นที่มีเรื่อง คนก็จะพูดว่า ถ้าไม่จริงก็ต้องออกมาพูดสิ เราก็รู้สึกว่าทำไมต้องออกมาพูดกับคนอื่น เราต้องหนักแน่น ไม่ใช่อ่อนไหวไปหมดทุกอย่าง.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2722517
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2722517