เตรียมตัวให้พร้อม AB6IX คอนเฟิร์มเวิลด์ทัวร์เจอแฟน ‘ABNEW’ ไทยอีกครั้ง


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากที่วง AB6IX (เอบีซิกซ์) ประกาศปล่อย EP.ใหม่ “THE FUTURE IS OURS : LOST” เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา ‘ABNEW’ ไทย เตรียมตัวกรี๊ดดังๆ เมื่อ 4 หนุ่ม AB6IX วงบอยแบนด์สุดฮอตจากเกาหลีใต้ สังกัด “BRANDNEW MUSIC” นำโดย Jeon Woong (จอน อุง), Kim Donghyun (คิม ดงฮยอน), Park Woojin (พัค อูจิน) และ Lee Daehwi (อี แดฮวี) เตรียมบินลัดฟ้ามาเสิร์ฟความสุข ‘ABNEW’ ไทย อีกครั้ง ในคอนเสิร์ต ‘THE FUTURE 2023 AB6IX WORLD TOUR IN BANGKOK’ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566 เวลา 19.00 น. ที่ ULTRA ARENA SHOW DC ที่จัดโดย HLAND Entertainment  

การกลับมาไทยครั้งนี้ AB6IX ได้เตรียมความสนุกและความมันส์ครั้งใหม่มาเสิร์ฟแฟนๆ โดยเฉพาะ พร้อมทั้งมอบของขวัญให้กับเหล่าแฟนๆ ชาวไทยที่คอยให้ความรักและการสนับสนุนพวกเขาอย่างดีเสมอมา ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มๆ AB6IX ได้เดินทางไปเสิร์ฟความสุขให้กับเหล่าแฟนๆ ไปแล้วหลายประเทศ และถึงคิวประกาศคอนเฟิร์มเวิลด์ทัวร์เจอแฟน ‘ABNEW’ ไทย ทาง Instagram อย่างเป็นทางการ ที่จะได้สัมผัสความสนุกสุดมันที่ทั้งสี่หนุ่มได้เตรียมมาเป็นอย่างดีทั้งโชว์และเพลงที่ขนมาสาดบนเวทีครั้งนี้ให้สมกับการรอคอย

และหลังจากนั้นทั้งสี่หนุ่ม ‘AB6IX’ ก็จะเดินทางทัวร์ทั่วประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือนพฤศจิกายน 2566 นี้อีกด้วย ABNEW ชาวไทยห้ามพลาด เตรียมบุกประเทศไทยอย่างแน่นอน ประกาศนัดหมายให้ทราบโดยทั่วกัน แล้วเตรียมตัวไปมันกันให้เต็มที่ และสามารถติดตามอัปเดตผลงาน AB6IX ได้ที่ YouTube: https://www.youtube.com/AB6IX ,Twitter: https://twitter.com/AB6IX ,Twitter: https://twitter.com/AB6IX_MEMBERS ,Facebook: https://www.facebook.com/AB6IX ,Instagram: https://www.instagram.com/ab6ix_official/

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การจำหน่ายบัตร ผังที่นั่ง และสิทธิพิเศษต่างๆ ได้แล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Twitter : https://twitter.com/HLAND_ENT, Facebook : https://www.facebook.com/HLAND.ENT, IG : https://www.instagram.com/h.land_entertainment/

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2722516
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2722516