ปังไม่หยุด! “กลัฟ คณาวุฒิ” เยือนถิ่นจัดมีตติ้งแดนมังกร


ให้คะแนน


แชร์

ปังไม่หยุด! “กลัฟ คณาวุฒิ” เยือนถิ่นจัดมีตติ้งแดนมังกร

            ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ กับความฮอตขีดสุดของหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ คนนี้ ที่ล่าสุดปังข้ามแดนได้ไปจัดงานแฟนมีตติ้งถึงแดนมังกรให้แม่จีนได้ใกล้ชิด ภายใต้งาน “GULF REALMEET Fanmeeting” เมื่อสัปดาห์ก่อนที่เจ้าตัวบินลัดฟ้า พาความน่ารักไปมอบความสนุกสนานให้กับพี่ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ (ชื่อด้อมของกลัฟกระทบไหล่กันอย่างสุดฟิน  เมืองชิงเต่า มณฑลชานตง สาธารณรัฐประชาชนจีน 

อ่านข่าวต่อ : “กลัฟ” อัปเดตปมแจ้งความเกรียนคีย์บอร์ด ดีใจได้เจอแฟนคลับชาวจีน

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

         ส่วนพาร์ทโชว์เจ้าตัวก็จัดเต็มคาราเบลเรียกเสียงกรี๊ด เสียงปรบมือตลอดการแสดงทั้ง ร้อง เล่น เต้น คุ้มค่าทุกนาทีทำเอาแม่จีนเป็นปลื้มกันสุดๆ ส่งผลให้เทรนด์ #Gulf1stFMinQingdao พุ่งขึ้นอันดับที่ 3 และ #Real Meet Gulf  อันดับ 4 ในประเทศไทยขณะนั้น

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

            โดยงานแฟนมีตในครั้งนี้ จัดขึ้นที่ Qingdao, China ได้รับการตอบรับร่วมกว่า 2,000 คน พร้อมด้วยโปรเจกต์จากแม่จีนสุดอลังการที่มอบให้หนุ่มกลัฟด้วยความรักอย่างท่วมท้น ซึ่งการมาเยือนแดนมังกรครั้งนี้หนุ่มกลัฟได้เตรียมโชว์พิเศษ  พร้อมชิมอาหารและใส่ชุดฮั่นฝู 汉服  และเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลง “รอเธอหันมาสองภาษาเป็นเวอร์ชั่นจีนให้ทุกคนในฮออล์ได้ฟังกันอย่างซาบซึ้ง จดจำโมเมนต์ประทับใจที่กลัฟได้ตั้งใจทุ่มเทมาเพื่อพี่ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟที่เมืองจีนแบบสุดแสนจะละมุนหัวใจ ส่งท้ายด้วยความพิเศษกับโปรเจกต์ที่ทุกคนเตรียมมาเซอร์ไพร์สกลัฟด้วยการเขียนคำอวยพรแล้วพับเป็นนกกระเรียนสัญลักษณ์ของความสมพรปรารถนาส่งตรงถึงหนุ่มกลัฟบนเวที กลายเป็นภาพจบแฟนมีตติ้งที่สวยงามและน่าประทับใจ โดยหลังจากเสร็จงานมีตติ้งกลัฟ ยังได้เดินทางไปยังเว็บไซต์ชื่อดังของประเทศจีนอย่าง เว็บไซต์เว่ยป๋อ ร่วม เล่นเกม เยี่ยมชม และไลฟ์สดพูดคุยทำให้มีการพูดถึงหนุ่มกลัฟในครั้งนี้ถึง 20 ล้านครั้ง  มีการเข้าชม 4.91 ล้านครั้ง #gulf 新浪扫楼มีเป็น Hotserch  อันดับที่ 45 อีกด้วย

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

“TAO KAE NOI GLOBAL FUN FAIR” พบกับ3 แบรนด์แอมบาสเดอร์  “กลัฟ คณาวุฒิ และ ซี พฤกษ์ - นุนิว ชวรินทร์”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130746/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130746/read