“จา-เฟริสท์” ขอบคุณ “ด้อมจิ๋ว” อยู่ด้วยกัน 2 ปีแล้ว ชอบเวลาที่อยู่กับพวกเธอทุกคน!


ให้คะแนน


แชร์

“จา-เฟริสท์” ขอบคุณ “ด้อมจิ๋ว” อยู่ด้วยกัน 2 ปีแล้ว ชอบเวลาที่อยู่กับพวกเธอทุกคน!

       เป็นสองคู่จิ้นที่มีผลงานมาให้แฟนคลับชาว “ด้อมจิ๋ว” ได้ติดตามตลอด สำหรับ “จา พชร” และ “เฟริสท์ ฉลองรัฐ” ซึ่งตอนนี้กำลังมีผลงานซีรีส์ “พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง” ทางช่อง 3HD

อ่านข่าว : “จา พชร” งัดลูกอ้อน ตามตื้อจีบ “เฟริสท์ ฉลองรัฐ”

จา เฟริสท์

จา เฟริสท์

        ล่าสุดวันนี้เป็นวันที่แสนพิเศษของชาว “ด้อมจิ๋ว” ที่อายุครบ 2 ขวบแล้ว แน่นอนว่า “จา-เฟริสท์” ไม่วันสำคัญของคนสำคัญที่คอยซัพพอร์ตทั้ง 2 หนุ่มกันมาตลอด จนกลายเป็นหนึ่งในความสำเร็จด้วย

จา เฟริสท์

        “จา” ได้ลงคลิป พร้อมเขียนความในใจถึงแฟนคลับว่า “สุขสันต์วันครบรอบ 2 ปี #DomJiw นะครับ ขอบคุณที่คนที่คอยเป็นกำลังใจให้เราสองคนเสมอมา คอยซัพพอต คอยให้กำลังใจกัน หวังว่าทุกคนจะมีความสุข 2ปีที่ผ่านมานะครับ ขอเอาโมเมนต์เก่าที่เราได้อยู่ด้วยกันมานะครับฮ่าๆ Thank you everyone for supporting us always

#Domjiw2rdBD”

จา เฟริสท์

         ส่วนทางด้าน “เฟริสท์” ก็มีความในใจที่อยากจะบอกแฟนคลับเหมือนกันว่า “ผมชอบเวลาเราไปงานต่างๆแล้ว #ด้อมจิ๋ว มาหาพวกเรามากๆ ด้อมเราถ่ายรูปเก่ง วาดรูปเก่ง ทำเสื้อผ้าตุ๊กตาเก่ง ตัดวีดีโอเก่ง แถมตามไปกินร้านต่างๆที่พวกเราไปได้เก่ง นี่มันแฟนสมบูรณ์แบบมากๆเลยน้าคับ กรี้ดก็ดังกว่าใครๆ ขอบคุณน้าที่รักพวกเรา#Domjiw2ndBD”

        นอกจากนี้ “เฟริสท์” ยังอวดรูปที่เจ้าตัวแอบแคปเก็บเอาไว้เวลาที่แฟนคลับแท็กมาหา โดยบอกว่า “รูปที่เซฟเก๊บไว้ปีที่แล้วที่เวลาดูก็ยิ้มได้ตลอดเลยคับ หายเหนื่อยทันที เวลามีคนแท็กมาผมก็ชอบแอบแคปไว้ 555555 #Domjiw2ndBD”

        ทางดาราเดลี่ขอให้ชาว “ด้อมจิ๋ว”เป็นกองกำลังที่แข็งแกร่งคอยซัพพอร์ต “จา-เฟริสท์” ตลอดไป เชื่อว่าทุกผลงานของทั้งคู่ไม่ว่าจะเดี่ยวหรือคู่ต่างก็ทำเพื่อแฟนคลับทุกคน เพราะฉะนั้นอยู่ด้วยกันไปนานๆเลยน้า.

จา เฟริสท์

จา เฟริสท์

จา เฟริสท์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130748/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130748/read