“ครูก้อย” ภรรยา “เจมส์ เรืองศักดิ์” โพสต์ชวนลุ้นเตรียมใส่ตัวอ่อน หญิง หรือ ชายดี?


ให้คะแนน


แชร์

ครูก้อยภรรยาเจมส์ เรืองศักดิ์โพสต์ชวนลุ้นเตรียมใส่ตัวอ่อน หญิง หรือ ชายดี?

       อยู่เบื้องหลัง การเตรียมตั้งครรภ์ของผู้มีบุตรยากมานาน สำหรับ ครูก้อย นัชชา ภรรยา เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่เปิดเพจให้ความรู้เกี่ยวกับการเตรียมตั้งครรภ์ตามหลักวิทยาศาสตร์ และเผยแพร่งายวิจัยเกี่ยวโภชนาการเตรียมตั้งครรภ์เพื่อเพิ่มโอกาสสำเร็จสำหรับผู้มีบุตรยากในการเตรียมตัวก่อนกระตุ้นไข่ ทั้งทำ IUI และทำอิ๊กซี่แบบครูก้อย แต่บางรายก็ท้องธรรมชาติหลังเตรียมตัวบำรุงเป็นอย่างดี

อ่านข่าวต่อ:“น้องฉัตร” จัดให้! แปลงโฉม “ครูก้อย นัชชา” ภรรยา “เจมส์ เรืองศักดิ์” จากสาวใต้ตาคม สู่ลุคสวยละมุน

ครูก้อย

เจมส์ เรืองศักดิ์

       โดยล่าสุดครูก้อยได้โพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊กแบบชวนลุ้นว่าตื่นเต้นนะ! ครูก้อยพร้อมแล้วค่า ทั้งร่างกาย และจิตใจ ใกล้ใส่ตัวอ่อนแล้วปลายเดือนนี้จ้า จะไปรับเบบี๋ที่ฟรีซมาร่วม 2 ปี มีตัวอ่อนคัดโครโมโซมผ่าน 2 ตัว เกรด AB ทั้งคู่ หญิง 1 / ชาย 1 อะไรยังไงดีค้าแม่ๆ ใส่ตัวไหนดี?

ครูก้อย

ครูก้อย

       เนื่องจากโดยปกติแล้ว ผู้ที่อยู่ในกระบวนการทำอิ๊กซี่ไม่สามารถเลือกเพศลูกได้ตามกฎหมาย แต่จะทราบเพศตัวอ่อนหลังจากมีการตรวจโครโมโซมตัวอ่อน เพื่อตรวจโรคทางพันธุกรรม ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้พิจารณาการเลือกใส่ตัวอ่อนที่คุณภาพดีที่สุด แต่หากตัวอ่อนเกรดเท่ากัน คุณแม่และคุณพ่อสามารถตัดสินใจได้ว่าจะใส่ตัวอ่อนเพศหญิง หรือ เพศชาย ก่อนได้

ครูก้อย

ครูก้อย

งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย ตามลุ้น ตามเชียร์ ลูกสาว หรือ ลูกชาย เบบี๋คนที่ 2 ของ แม่ก้อย พ่อเจมส์กันยกใหญ่

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130758/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130758/read