“มิว ศุภศิษฏ์” รับเกร็งประกบ “อั้ม – ติ๊ก” เผยเตรียมมีโปรเจ็คท์เพลงใหม่


ให้คะแนน


แชร์

“มิว ศุภศิษฏ์” รับเกร็งประกบ “อั้ม-ติ๊ก” เผยเตรียมมีโปรเจ็คท์เพลงใหม่

           เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มหนุ่มสุดฮอต สำหรับ “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ที่พักหลังๆ มักจะมีงานละครเข้ามาเรื่อยๆล่าสุดกับบทบาทใหม่ในละคร “ลมพัดหวน” ที่ประกบกับตัวแม่ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ  และ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” ล่าสุดมีโอกาสได้เจอหนุ่มมิวเลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้ รวมไปถึงงานเพลงที่แฟนๆ ถามหาแล้วด้วย

อ่านข่าวต่อ : “มิว ศุภศิษฏ์” เร่งฟิตหุ่นเตรียมถอดเสื้อเป็น “พี่คล้าว มนต์รักลูกทุ่ง2567” ทำใจเรื่องเปรียบเทียบ

มิว ศุภศิษฏ์

มิว ศุภศิษฏ์

           สำหรับละครเรื่องนี้ มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจมาก และรวมทั้งแคสแต่ละคนที่อยู่ในเรื่องนี้ด้วย ต้องยอมรับว่าเกร็งมากพอได้เจอพี่ๆอครั้งแรกเราก็ไม่แน่ใจว่าพี่เขาจะเป็นยังไง แต่พอได้ร่วมงานกันพี่ๆทุกคนไนซ์มากๆ แล้วก็ให้การต้อนรับผมดีมากๆเลยครับ ตื่นเต้นมากๆ ร่วมงาน “อั้ม พัชราภา ชมอีกฝ่ายน่ารัก ตอนแรกที่คิดไว้ก็คือคิดว่าเราจะกดดันแต่พอได้เจอพี่อั้มตัวจริงพี่อั้มน่ารักมาก มาคุยเล่นด้วยกันตลอดเลย รู้สึกเหมือนผ่อนคลายเวลาได้เข้าซีนด้วยกัน

มิว ศุภศิษฏ์

มิว ศุภศิษฏ์

             เดี๋ยวจะมีผลงานเพลงออกมาให้ได้ฟังกันเร็วๆ นี้ แต่ว่าอาจจะอยู่ในรูปแบบของเพลงละครก่อน เป็นแนวเพลงลูกทุ่งหลายเพลงมากๆ ยังไงก็ฝากติดตามนะครับ ด้านงานเพลงยอมรับคิดถึง แต่ด้วยเวลาช่วงนี้เป็นช่วงที่รับงานแสดง แต่ว่าได้มีโอกาสเจอพี่ๆ โปรดิวเซอร์เพิ่มมากขึ้นด้วย ก็เลยรู้สึกว่าถ้าเรากลับมาทำอัลบั้ม2 เมื่อไหร่คงจะมีพี่ๆที่ค่อยช่วยอีกเยอะเลย ส่วนเรื่องโปรเจ็คท์พิเศษ ทางโปรเจ็คท์น่าจะประกาศในช่วงเดือนนี้เหมือนกันครับ ก็น่าจะได้ฟังซิงเกิลพิเศษในช่วงเดือนตุลาคม คิดว่าทุกคนคงจะชอบมากๆครับ

มิว ศุภศิษฏ์

มิว ศุภศิษฏ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ภาพบรรยากาศงาน “MAYA ENTERTAIN AWARDS 2022”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130772/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130772/read