"คิม ธิติสรรค์ กู้ดเบิร์น" หนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ คว้า MI Thailand 2023


ให้คะแนน


แชร์

“คิม ธิติสรรค์ กู้ดเบิร์น” หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-อังกฤษ คว้า Mister International Thailand 2023 พร้อมเดินหน้าคว้ามงเวทีโลก

ในการประกวดเวที “Mister International Thailand 2023” ในรอบ Final Competition ภายใต้คอนเซปต์ “Go Beyond Your Limits” ซึ่งจัดโดย บริษัท แอคทีฟ แอพพาเรล จำกัด ณ MCC ฮอลล์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน โดยผู้เข้าประกวดทั้ง 28 คน ได้ขึ้นประชันความหล่อ โชว์ไหวพริบ และความสามารถแบบจัดเต็มเป็นครั้งสุดท้าย เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดเวทีระดับนานาชาติ ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ในกลางเดือนกันยายนนี้ และโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำมากมาย ทั้งในและต่างประเทศ

เปิดเวทีแบบยิ่งใหญ่ ด้วยวงโยธวาทิต จากโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี และขบวนปอมปอมเชียร์ ที่จัดเต็มตระการตา พร้อมเปิดตัวหนุ่มหล่อทั้ง 28 คน ออกมาแนะนำตัว ในชุดสปอร์ตแวร์ ก่อนจะประกาศรางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุน และเข้าสู่การประกาศผลผู้เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย 

เพิ่มดีกรีความร้อนแรงของเวทีด้วยการอวดลีลา Strong Body พร้อมกับสกิลการเดินของหนุ่มๆ ทั้ง 15 คน ในรอบชุดว่ายน้ำ ก่อนจะประกาศผู้เข้ารอบ 11 คน และประกาศผู้ที่ได้รับรางวัล Popular Vote โดย อะตอม ระวินันท์ คำมูล สามารถคว้ารางวัลนี้ไปครอง ซึ่งจะผ่านเข้ารอบ 11 คนแบบอัตโนมัติ ต่อด้วยการเดินรอบชุดสูท ที่มาพร้อมกับซาวนด์ดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ทรงพลัง ส่งให้หนุ่มๆ เดินออกมาอย่างสง่างาม เฉิดฉายความหล่อ เท่ ในแบบของตัวเอง พร้อมพูดคุยเพื่อทำความรู้จักกับหนุ่มๆ ทั้ง 11 คนให้มากยิ่งขึ้น 

จากนั้นถึงช่วงเวลาที่รอคอยกับการประกาศผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย พร้อมช่วงไฮไลต์อย่างการตอบคำถาม “ถ้าคุณมีโอกาสส่งข้อความถึงคนที่ไม่เห็นด้วย กับการจัดประกวด MI และด้อยค่าเวทีผู้ชาย คุณอยากบอกอะไรกับคนเหล่านั้น เพราะอะไร” ซึ่งเป็นคำถามชุดเดียวกัน เพื่อโชว์ปฏิภาณไหวพริบ ความมั่นใจ และการพูดของผู้เข้าประกวด ซึ่งหนุ่มๆ ทั้ง 5 คน ต่างทำออกมาได้อย่างดี เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมทั่วทั้งฮอลล์

ถึงเวลาบีบหัวใจ กับการประกาศผลชนะเลิศ โดย “คิม-ธิติสรรค์ กู้ดเบิร์น” หนุ่มหล่อนักแสดงและนายแบบลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 24 ปี โชว์ศักยภาพ และการพูด ให้เหล่าคณะกรรมการรวมถึงผู้ชมได้เห็นอย่างเป็นเอกฉันท์ จนสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ Mister International Thailand 2023 ไปครองได้สำเร็จ พร้อมรับรางวัลเงินสด 300,000 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงการทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศ ในการประกวดบนเวทีระดับแกรนด์สแลมของโลก Mister International 2023 ครั้งที่ 15 ซึ่งประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพ ในเดือนกันยายนนี้

ขณะที่ ไนท์ ปิยะพงษ์ คํามีสว่าง คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 ส่วนรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ เอเอ-วรัญญู ทะประสพ และรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ ต๋อง-ชัยธวัช ไพศาลศิริ และปราชญ์-ปราชญ์รวี สีเขียว

ทั้งนี้ คิม ธิติสรรค์ กู้ดเบิร์น เปิดใจหลังคว้าตำแหน่งว่า การมาประกวดในครั้งนี้ ทำให้ได้ Go Beyond Your Limits ของตัวเอง ที่ไม่ได้อยู่แค่ในอาชีพนักแสดง หรือนายแบบ แต่เป็นการเข้าสู่เวทีประกวด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพาร์ตของชีวิตที่ทำให้ได้เรียนรู้และทำในสิ่งใหม่ๆ

โดยตลอดระยะเวลาเก็บตัวกว่า 1 เดือน จะได้รับทั้งความรู้ และเทคนิคดีๆ จากวิทยากรมากมาย รวมถึงสิ่งสำคัญที่สุด คือ มิตรภาพที่ดีของเพื่อนๆ ทั้ง 28 คน เพราะพวกเราคือครอบครัว MI ด้วยกัน และในวันนี้เพื่อนทุกคนก็ทำเต็มที่มากๆ ซึ่งหลังจากนี้ก็จะเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ากอง Mister International 2023 ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมความพร้อมทางร่างกายและจิตใจ รวมถึงการเตรียมชุดประจำชาติ, ชุดสูท และชุดทั้งหมดที่จะใช้ในระหว่างเก็บตัว เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยให้ดีที่สุด เพื่อคว้ามงมาให้ได้ ก็อยากจะขอกำลังใจและแรงเชียร์จากทุกคนด้วย

สำหรับประวัติ คิม ธิติสรรค์ อายุ 24 ปี เป็นหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-อังกฤษ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (ภาคอินเตอร์) จากมหาวิทยาลัยมหิดล มีความชื่นชอบและหลงใหลในการเล่นกีฬา โดยเฉพาะกีฬารักบี้ จนทำให้ได้รับโอกาสคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมชาติไทยยู-18 เพื่อไปแข่งขันในรายการรักบี้เยาวชนที่ฮ่องกง และสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศและรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมประจำทีมชาติไทย  

ปัจจุบันคิมเป็นนายแบบ และนักแสดง ซึ่งมีผลงานมากมาย โดยล่าสุดกับ เรื่องหอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger in the Air) ซีรีส์วายไทยพีเรียด ที่กำลังออนแอร์อยู่ และได้รับกระแสตอบรับที่ดี โดยคิมรับบทเป็น มิสเตอร์เจมส์ หนุ่มอัธยาศัยดี มีอารมณ์ขัน.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2722858
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2722858