“โตโน่ ภาคิน” ผุดเพลงช้า“แหวนดอกหญ้า” เผยมาจากชีวิตในช่วงมัธยม


ให้คะแนน


แชร์

โตโน่ ภาคินผุดเพลงช้าแหวนดอกหญ้าเผยมาจากชีวิตในช่วงมัธยม

       จากซิงเกิ้ลแรกเพลงสะกดทัพที่เป็นเหมือนการแนะนำตัวกับเส้นทางใหม่ที่ค่ายข้าวสาร มาสู่ซิงเกิ้ลที่สองแหวนดอกหญ้าของ โตโน่ ภาคิน ล่าสุดเขาผุดเพลงใหม่โดยมี ใบปอ ธิติยา มาร่วมแสดงเอ็มวีด้วย

อ่านข่าวต่อ: “โตโน่ ภาคิน”และโครงการเก็บรักษ์มอบอุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาลนครพนม ได้เครื่องมือแพทย์ 11 รายการ

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน

        โดยโตโน่ ภาคินเผยว่า เพลงนี้ทาง Tono & The Dust ได้มีส่วนร่วมกับทุกๆขั้นตอน เนื้อร้องมาจากเรื่องราวของผมเองในวัยมัธยม ทำนองมาจากนัทมือเบสของวง รวมไปถึงการทำ MV ซึ่งเพลงนี้ได้ใบปอ ธิติยามาเป็นนางเอง MV ให้กับวง โดยใบปอได้มาถ่ายทอดเรื่องราวที่เป็นเหมือนตัวแทนของช่วงวัยนั้น ความสดใส ความรักที่บริสุทธิ์ ในความทรงจำของเพลงนี้ เพราะตัวดอกหญ้ามาจากธรรมาชาติ แสดงออกมาให้เห็นถึงความรักที่ไม่มีการปรุงแต่ง ไม่ได้สนใจว่าคุณจะเป็นใคร จะรวยหรือจน ซึ่งแต่ละคนจะมีประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไป และ เพลงนี้จะทำให้รู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลานั้นอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ กลิ่นอาย สัมผัสต่างๆ ในความทรงจำของเรา เชื่อว่าในเพลงบางเพลงเราต่างก็ซ่อนใครไว้ข้างใน

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน

       เพลงแหวนดอกหญ้าเป็นเพลงรักแนว Pop Rock ที่เข้าใจง่าย ทุกประโยคของแหวนดอกหญ้าจะเข้าถึงความรู้สึกของทุกคน และ สามารถเข้าใจได้ในแบบของตัวเอง ทำให้รู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปวันนั้นในอดีตอีกครั้ง

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130841/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130841/read