จับแล้ว! หนุ่มขับเก๋งชนแฟน “ลุกซ์” น้องชาย “ใบเตย สุธีวัน” เสียชีวิต โร่กราบขอโทษ อ้างหลับใน.


ให้คะแนน


แชร์

จับแล้ว! หนุ่มขับเก๋งชนแฟนลุกซ์น้องชายใบเตย สุธีวันเสียชีวิต โร่กราบขอโทษ อ้างหลับใน.

         สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 4 พ.ค. 66 เวลา 00.30 น. ได้เกิดเหตุรถเก๋ง มาสด้า สีขาว เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ที่มีนายภูชิต บุญโทเป็นผู้ขับขี่ ผู้บาดได้รับเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณใกล้ทางขึ้นทางด่วนงามวงศ์วาน ถนนงามวงศ์วาน ขาออกมุ่งหน้าแยกแคราย ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งนายภูชิต เป็นแฟนของลุกซ์ ชาญวิทย์น้องชายใบเตย สุธีวัน

อ่านข่าวต่อ: “ลุกซ์ ชาญวิทย์”  โพสต์เพื่อนคือแรงใจให้ลุกขึ้นสู้

ลุกซ์ ชาญวิทย์

ลุกซ์ ชาญวิทย์

        หลังเกิดเหตุตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและเส้นทางที่หลบหนี จนทราบว่ารถเก๋งคันก่อเหตุเป็นรถของนายพรศักดิ์ อายุ 31 ปี จึงได้ออกหมายเรียก 2 ครั้ง แต่นายพรศักดิ์ ไม่เข้ามาพบพนักงานสอบสวนตามกรอบระยะเวลาหมายเรียก จึงได้ขอหมายจับและติดตามไปจับกุมตัวได้ที่ทำงาน

ลุกซ์ ชาญวิทย์

ลุกซ์ ชาญวิทย์

        นายพรศักดิ์ ผู้ต้องหา กล่าวว่า วันเกิดเหตุ ตนขับรถรับผู้โดยสารผ่านแอปพลิเคชันหนึ่ง หลังส่งผู้โดยสารเสร็จ ได้ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ ตนเกิดหลับใน แล้วชนเข้ากับอะไรบางอย่าง คิดว่าชนฟุตพาทหรือเสาข้างทาง จึงได้ขับกลับที่พักย่านคลอง 3 จ.ปทุมธานี พอตอนเช้าได้แจ้งเคลมประกัน ก่อนจะนำรถเข้าซ่อม ตนไม่ทราบเลยว่าไปก่อเหตุชนจนมีผู้เสียชีวิต ขอยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ลุกซ์ ชาญวิทย์

ลุกซ์ ชาญวิทย์

        ระหว่างนั้น “ลุกซ์ ชาญวิทย์” ทราบว่าจับตัวคนร้ายได้จึงเดินทางมาดู ซึ่งนายพรศักดิ์ ได้นั่งคุกเข่า ยกมือไหว้ของโทษทันที พร้อมกล่าวทั้งน้ำตาว่าไม่ทราบว่าชนคนจนทำให้เสียชีวิต ขอยอมรับผิด ซึ่ง “ลุกซ์” เผยว่า หลังทราบว่าตำรวจจับก่อคนก่อเหตุได้ จึงเดินทางมาพบ ส่วนเรื่องให้อภัยกับสิ่งที่เขาทำหรือไม่ ให้ทางญาติผู้เสียชีวิต เป็นคนให้อภัย ส่วนคดีความก็ขอให้เป็นหน้าที่ของกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130843/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130843/read