ปาฏิหาริย์รัก EP.10 พุฒ ทุ่มสุดตัว พา ปุ๊กลุก รื้อฟื้นความทรงจำแสนหวาน


ให้คะแนน


แชร์

เรียกว่าเรื่องตามตื้ออย่างถึงที่สุด คงต้องยกให้พระเอกหนุ่ม “พุฒ พุฒชัย” รับบท “ปวีร์” ในละคร ปาฏิหาริย์รัก ซึ่งมีความพยายามทำทุกอย่าง เพื่อให้ความรักของเขา ระหว่าง “ดาวิกา” รับบทโดย “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” หวนกลับคืนมาอีกครั้ง ถึงขั้นลงทุนหลอกว่า “ดลยา” (วุ้นเส้น วิริฒิพา) พี่สาวที่เธอรักมากยังมีชีวิตอยู่บนเกาะ ปวีร์ใช้ข้ออ้างนี้พาดาวิกาไปที่เกาะ แม้รู้ว่าจะเป็นการโกหกแต่ก็ไม่สนใจ เมื่อไปถึงเขายังหลอกเธอต่ออีกว่าดลยาไม่อยู่ และพยายามใช้เวลาอยู่ด้วยกันบนเกาะ เพื่อทวงคืนความทรงจำในอดีตที่เคยหวาน จนดาวิกาเริ่มจะใจอ่อนจริงๆ ซะแล้ว แถมในคืนบูชาพระจันทร์ ปวีร์ ยังพาดาวิกาไป และหวังว่าการขอพรครั้งนี้เขาจะได้กลับมารักและแต่งงานกับดาวิกา เรียกว่าบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ

แน่นอนว่าฉากบนเกาะทั้งหมด ทีมงานยกกันไปถ่ายทำที่เกาะสีชังหลายวันหลายคืน ฉากบูชาพระจันทร์ ทีมงานที่ต้องยกเซตเดินข้ามโขดหินมากมาย เพื่อให้ได้มุมเกาะที่ดูพิเศษที่สุด ในคืนพระจันทร์เต็มดวง ส่วนพระเอกและนางเอกของเราก็แน่นอนว่าจัดเต็มให้ ใส่เสื้อผ้าแนวชาวเกาะน่ารักๆ โดยประยุกต์ให้ดูทันสมัยมากขึ้น เรียกว่าบรรยากาศทั้งหมดอบอวลและอบอุ่นมากจริงๆ

ว่าแต่กลับไปครั้งนี้ “ดาวิกา” จะใจอ่อน และกลับมาเป็นคนรักของ “ปวีร์” หรือไม่ แล้วเรื่องปวีร์โกหกไว้ทั้งหมดจะทำอย่างไร ติดตามชมฉากน่ารักๆ ทั้งหมดนี้ได้ “ปาฏิหาริย์รัก” วันพฤหัสบดีที่ 7 ก.ย. นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2723101
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2723101