อดีตนางเอกดังเตรียมคัมแบ็ค หลังหายจากหน้าจอนาน 10 ปี เผยสาเหตุเป็นเพราะคุณพ่อป่วยหนัก


ให้คะแนน


แชร์

อดีตนางเอกดังเตรียมคัมแบ็ค หลังหายจากหน้าจอนาน 10 ปี เผยสาเหตุเป็นเพราะคุณพ่อป่วยหนัก

                   ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนาน สำหรับอดีตนางเอกชื่อดัง “ตุ๊กตา อุบลวรรณ บุญรอด” ที่ทำเอาหลายคนบ่นคิดถึง และอยากให้เธอกับมารับงานแสดงอีกครั้ง ล่าสุดเธอคัมแบ็คงานวงการในรอบ 10 ปี แม้จะอายุ 45 ปี ย่างเข้า 46 ปีแล้วแต่ยังสวยแซ่บ โดยกลับมารอบนี้ก็สาดความเซ็กซี่ พร้อมหุ่นฟิต

อ่านข่าวต่อ : “ตุ๊กตา อุบลวรรณ” เล่าแฟนป่วยเป็นโรคโปรตีนรั่วในปัสสาวะ ขาบวมน้ำหนักขึ้นเกือบ100โล

ตุ๊กตา อุบลวรรณ

ตุ๊กตา อุบลวรรณ

               กับการขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ใหม่ “Verena Sure Plus” โดยเธอเปิดใจสาเหตุที่หายหน้าไปนานถึง 10 ปีว่าเพราะต้องไปดูแลคุณพ่อที่ป่วยหลายโรครุม โดยสาวตุ๊กตาได้เผยว่า 

ตุ๊กตา อุบลวรรณ

ตุ๊กตา อุบลวรรณ

            จริงๆ ไม่ได้หายไปไหน ยังอยู่ในวงการนี่แหละค่ะ ผันตัวเองมาทำเบื้องหลัง ทำเรื่องของสื่อโฆษณาให้กับสินค้าที่อยากโฆษณาทางทีวี แล้วเป็นที่ปรึกษาด้านสื่อให้กับ เทลทูเทล ช่วงที่ผันตัวเองมาทำเบื้องหลัง ก็สืบเนื่องมาจากว่าคุณพ่อไม่ค่อยสบาย เป็นหลายโรคเลย ไม่ว่าจะเป็นเส้นเลือดหัวใจตีบ เส้นเลือดสมองตีบ แล้วก็เส้นเลือดที่ขาตีบ ก็ต้องดูแลคุณพ่อ ก็เลยหันมาทำเบื้องหลังให้สื่อโฆษณาให้กับสินค้า เพราะจะได้มีเวลาในการดูแลคุณพ่อไปด้วย

ตุ๊กตา อุบลวรรณ

              ก่อนหน้านี้ห่างหายจากหน้าจอ ไปเกือบ 10 ปี กลับ พอกลับมาด้วยความที่ลงตัว มีช่วงนึงที่เราไม่ได้อยู่เบื้องหน้า เราทำเบื้องหลัง ก็มีความสุขกับการกิน ตัวก็ใหญ่ขึ้น รูปร่างก็ใหญ่ขึ้นมาก น้ำหนักพุ่งไปถึง 76 เลย แต่ตอนนี้น้ำหลักก็ลงมา 30 โลแล้ว

ตุ๊กตา อุบลวรรณ

            ส่วนเรื่องแปลงโฉมกับน้องฉัตรได้มีโอกาสมาร่วมงานกันพอสมควร ไม่ว่าจะถ่ายแบบ พรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้า ก็จะติดต่อน้องฉัตรในการแต่งหน้าให้กับดาราต่างๆ หลายคน แล้วเราเป็นคนทำเบื้องหลัง แต่พอวันนึงมีโอกาสให้น้องฉัตรเปลี่ยนโฉมหรือแต่งหน้ารู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ พร้อมบอกหากมีโอกาสหรือมีผู้จัดคนไหน หรือใครที่อยากติดต่องาน เราก็ยินดีกลับเข้ามาทำงานด้านวงการบันเทิง อีกครั้งนึง ถ้ามีผู้จัดคนไหนให้โอกาส หรือใครให้โอกาสเราก็ยินดีเสมอ เพราะเราก็อยู่ในวงการไม่ได้หายไปไหนแค่ผันตัวเองมาทำเบื้องหลัง แต่ถ้าคนคิดว่าอยากให้กลับมาทำเบื้องหน้า เราก็พร้อมและยินดีจะร่วมงานกับทุกคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130832/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130832/read