"เอ็มวีทีวีฯ" ซื้อลิขสิทธิ์ช่องการ์ตูนดัง "บูมเมอแรง" เป็นของขวัญให้เด็กไทย


ให้คะแนน


แชร์

เอ็มวีทีวี ไทยแลนด์ จับมือ วอร์เนอร์ บราเธอร์สฯ ทุ่มงบซื้อลิขสิทธิ์ ช่องบูมเมอแรง ให้เป็นของขวัญให้เด็กไทย และยังคงดำเนินกิจการดูแลคอนเทนต์และแพลตฟอร์มต่างๆของช่องให้แฟนๆ ได้ชมฟรี โชนารี เบดี หัวหน้าฝ่ายจัดจำหน่ายและดิจิทัลพาร์ตเนอร์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในเครือวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ กล่าวว่า

“บริษัทเอ็มวีทีวี ไทยแลนด์ มีประสบการณ์ในการทำช่องทีวีมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี สิ่งนี้ทำให้เรามีความเชื่อมั่นว่า ช่องบูมเมอแรงที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทเอ็มวีทีวี ไทยแลนด์ จะสามารถเป็นผู้นำในแพลตฟอร์มช่องเคเบิลดาวเทียมได้ และด้วยคอนเทนต์การ์ตูนที่เรามีเป็นจำนวนมาก ยังเป็นข้อพิสูจน์แล้วว่าช่องบูมเมอแรงเป็นที่นิยมและยังอยู่ในใจของผู้ชมตลอดมา

ซึ่งจะมีการนำการ์ตูนเรื่องใหม่ๆ ที่ได้รับลิขสิทธิ์มาจากการ์ตูนเน็ตเวิร์ค และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส เข้ามาให้ได้ชมกัน เช่น แบทวีล, บักส์บันนี่ บิวเดอร์ และอื่นๆอีกมากมาย ส่วนการ์ตูนที่เป็นหลักของช่อง เช่น พาวเวอร์พัฟเกิร์ล, จัสติส ลีก แอ็คชั่น, สกูบี้ดู, ทีน ไททัน โก, เบนเทน, ทอมแอนด์เจอร์รี่ ในนิวยอร์ก และ วีแบร์แบร์ สามหมีจอมป่วน จะยังคงมีฉายเหมือนเดิมที่ช่องบูมเมอแรง หมายเลข 89”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2723078
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2723078