“แจ็ค แฟนฉัน” อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง “มดดำ” ประโยคปิดท้ายสุดพีค!


ให้คะแนน


แชร์

“แจ็ค แฟนฉัน” อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง “มดดำ” ประโยคปิดท้ายสุดพีค!

         เป็นอีกหนึ่งพี่น้องคู่ซี้ในวงการบันเทิงที่แม้ว่าจะตีกัน แกล้งกันอยู่เรื่อยๆ แต่ก็มีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้ได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง พิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” และนักแสดงหนุ่ม “แจ็ค แฟนฉัน”

อ่านข่าวต่อ : คลั่งรักทั้งคู่! “ใบหม่อน” ลั่น “แจ็ค” มาขอก็พร้อมแต่ง

        อย่างวันคล้ายวันเกิดของพี่คนสนิท “มดดำ” (6 ก.ย.66) ที่ผ่านมา หนุ่ม “แจ็ค” ไม่พลาดหย่อนภาพน่ารักๆ และข้อความอวยพรวันเกิดลงในอินสตาแกรมแต่มาสะดุดตรงประโยคท้าย … “แฮปปี้เบิร์ดเดย์ แม่มดดำสุดที่รัก ไม่รู้จะขอบคุณยังไงที่ทำให้ผมมีถึงทุกวันนี้ในเรื่องของการเป็นพิธีกร ภาพแรกในรายการแฉ ไปทำวันแรกจะขอออกจากรายการเลยเพราะอ่านหนังสือไม่ออก แต่แม่ด่าจนได้ดีถึงทุกวันนี้ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเกิดรัยขึ้นจะอยู่ข้างแม่มดดำตลอดไป วันเกิดปีนี้ขอให้สุขภาพแข็งแรง คิดงานก็ขอให้สำเร็จงานที่คิดไว้ก็ขอให้สำเร็จ เงินที่คิดไว้ก็ขอให้สำเร็จ มีบริวารก็ขอให้มีแต่คนดีดียกเว้นผมหนึ่งคน ขอให้ไปไหนมีแต่คนรักคนชอบ (วันเกิดปีนี้ขอยืมเงินหน่อยได้ไหมครับ)”

         และเหมือน “มดดำ” จะไม่ใส่คำอวยพรแต่กลับใส่ใจในรูปที่หนุ่ม “แจ็ค” ลงเพราะเป็นรูปสมัยอดีตที่ผ่านมาหลายปี พร้อมทั้งตอบคอมเมนต์ว่า “รูปกูอะ” ด้าน “แจ็ค แฟนฉัน” ยังมาตอบกลับด้วยว่า “พรุ่งนี้อย่าลืมไปทำบุญด้วยนะคุณแม่” จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาอวยพร “มดดำ” กันเป็นจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130846/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130846/read