สุดห่วง! “ลีเดีย” เผย “เดมี่-ดีออน” ป่วย RSV เห็นแล้วสงสารจับใจ


ให้คะแนน


แชร์

สุดห่วง! “ลีเดีย” เผย “เดมี่-ดีออน” ป่วย RSV เห็นแล้วสงสารจับใจ

        ทำเอาแฟนๆ แห่เป็นห่วงกันมาก เมื่อได้เห็นคุณแม่คนสวย “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” โพสต์คลิป “น้องเดมี่” นั่งอยู่บนตักคุณยายด้วยใบหน้าที่อิดโรยจากอาการป่วย

อ่านข่าวต่อ : วันเกิด “แมทธิว” ปีนี้ “ลิเดีย” ถือเค้กมาหาถึงเตียง ตอนจบผูกโบว์ตัวเอง ชาวเน็ตแห่แซว

         ซึ่ง “ลีเดีย” ได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “Influenza B + RSV all at the same time! สองอย่างเวลาเดียวกัน… เยี่ยมยอดไปเลย! เจ้าแสบหมดฤทธิ์ สงสารสุดขีดแต่ต้องฝากยายดูแลก่อนเพราะแม่ติดภารกิจ impact arena เสาร์-อาทิตย์นี้ คอนเสิร์ต Grammy RS 2K ว่าแต่… ได้รับเชื้อจากเดมี่มาแล้วยัง!!! จะรอดไหมเนี่ย….. #อาชีพใช้เสียง #ป่วยเป็นพัง #แม่จะรอดมั้ย @demi_deane

          ต่อมา “ลีเดีย” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมอีกครั้ง ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอของ “น้องดีออน” ลูกชายคนเล็กที่ป่วยหนักจนต้องแอ็ดมิทที่โรงพยาบาล ระบุข้อความว่า… “และแล้วสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดก็เกิด… Deon ติด RSV + Rhinovirus/Enterovirus @deon.deane ตี 3 พุ่งเข้าโรงพยาบาล เพราะดีออนหายใจไม่ออก มนุษย์แม่ไม่ได้นอน และพุ่งต่อ impact arena ถึงตี 2 runthrough คืนนี้! #เดมี่สู้ๆ #ดีออนสู้ๆ #อีแม่สู้ตาย #ให้กำลังใจตัวเอง #ฮึบๆ เพื่อคอนเสิร์ต 2K ในตำนาน อีแม่จะต้องรอด!!! #GrammyRS Concerts พรุ่งนี้และวันอาทิตย์เจอกันบนเวที! See you tomorrow and Sunday!!!!’

          ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงที่ต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้ “แม่ลีเดีย”, “น้องดีออน” และ “น้องเดมี่” กันอย่างล้นหลาม โดยต่างบอกว่าขอให้แม่ไม่ติดไข้หวัดจากลูก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130885/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130885/read