สวยใจบุญ มอร์ฟีน นำทีมผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ มอบถุงยังชีพให้คนไร้บ้าน


ให้คะแนน


แชร์

เข้าสู่การประกวดและการเก็บตัวของ มิสแกรนด์กรุงเทพฯ และมิสแกรนด์สระบุรี 2024 อย่างเป็นทางการแล้ว วันนี้ มอร์ฟีน รัชรินทร์ อุดเมืองคํา แม่ทัพและผู้อำนวยการประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ-สระบุรี 2024

ขอพาสาวๆ มิสแกรนด์กรุงเทพฯ มาเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ที่กองประกวดจับมือร่วมกับกรุงเทพมหานคร โดย ท่านผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ท่านชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รวมถึงมูลนิธิกระจกเงา ร่วมแจกอาหาร และถุงยังชีพให้กับคนไร้บ้านบริเวณใต้สะพานพระปิ่นเกล้า

โดย มอร์ฟีน รัชรินทร์ ในฐานะผู้อำนวยการกองประกวดเผยว่า “ได้รับรู้และเล็งเห็นหนึ่งในปัญหาของเมืองหลวงที่รอคอยการแก้ไขอย่างยั่งยืนคือ ปัญหาคนไร้บ้าน ที่มีเป็นจำนวนมากในกรุงเทพฯ และอยากจะเป็นอีกหนึ่งกำลังจะช่วยเป็นกระบอกเสียงเพื่อหาทางแก้ไขปัญหานี้ให้ลดน้อยลง”

ด้านผู้ว่าฯ ชัชชาติ ได้เผยว่า “การที่กองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ ได้มาร่วมมือกับทางกรุงเทพมหานครในครั้งนี้เป็นเรื่องที่ดีเพราะการประกวดครั้งนี้นอกจากแข่งขันเรื่องความงาม ด้านจิตใจก็สำคัญ และยิ่งการได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสังคมให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นยิ่งเป็นเรื่องที่ดีและขอบคุณทางกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ 2024 ที่มาร่วมแรงร่วมใจกันทำกิจกรรมในวันนี้”

นอกจากนี้ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ-สระบุรี 2024 นำเงินจำนวนหนึ่งจากการขายบัตรเข้าชมรอบ Final ของมิสแกรนด์กรุงเทพฯ 2024 ที่กำลังจะเกิดขึ้น เป็นเงินจำนวน 100,000 บาท มอบให้ มูลนิธิกระจกเงา เพื่อสนับสนุนโครงการ “จ้างวานข้า” โครงการที่สนับสนุน และเปิดพื้นที่ ให้เกิดการจ้างงาน ในกลุ่มคนไร้บ้าน และคนจนในเมืองหลวงที่มีวิถีชีวิตคล้ายคนไร้บ้านให้ได้มีงานทำทั้งช่วยเหลือมูลนิธิกระจกเงา การจ้างงานขององค์กรเอกชนที่ต้องการกำลังคนมาช่วยงานในรูปแบบต่างๆ เส้นทางกองประกวดเห็นว่า เป็นโครงการที่ดีและช่วยส่งเสริมในการแก้ไขปัญหาให้กับคนไร้บ้านได้อย่างยั่งยืน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2723614
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2723614