“หนิง ปณิตา” เบรกทำละครเพราะปัญหาส่วนตัว


ให้คะแนน


แชร์

“หนิง ปณิตา” เบรกทำละครเพราะปัญหาส่วนตัว

          ก่อนหน้านี้เจอมรสุมชีวิตปัญหาครอบครัวสาหัส ผู้จัดละคร “หนิง ปณิตา” แต่เธอก็พร้อมสู้ ได้รับกำลังใจจากลูกสาวคนสวย และ เพื่อนพ้องคนบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงแกร่งคนนึงของวงการบัน เทิงเลยก็ว่าได้ ล่าสุด “หนิง” ทำเอาแฟนๆ ใจหายเมื่อเจ้าตัวของเบรกทำงานละครชั่วคราว สาเหตุสภาพจิตใจไม่พร้อม และเตรียมลุยทำธุรกิจ แถมยังบอกอีกว่า พร้อมเมื่อไหร่กลับมาลุยงานละครเหมือนเดิม เจ้าตัวเผยว่า…

อ่านข่าวต่อ : “หนิง ปณิตา” ยินดี “เมย์ พิชญ์นาฎ” แต่งงาน ลั่น! ทวงเงินออกสื่อให้ “อั้ม”

           “คือตั้งแต่ต้นปีหลายคนก็รอ ไหนบอกบทเสร็จแล้ว วางตัวกันเรียบร้อยแล้ว แล้วทำไมถึงยังไม่มีการเปิด ก็คืออย่างที่ทุกคนทราบว่าด้วยเรื่องปัญหาส่วนตัว ปัญหาครอบครัว ที่มันกระทบกับสภาวะจิตใจของตัวหนิงเอง เวลานี้หนิงก็ต้องให้เวลากับลูกเต็มที่ เพราะเวลามีปัญหาแล้วในช่วงชีวิตของเขามันเข้าสู่วัยรุ่น เอาลูกเป็นหลัก ก็เลยมีการขออนุญาตผู้ใหญ่ว่าขอพักงานชั่วคราว พร้อมเมื่อไหร่ก็จะกลับมาทำงาน

           และปีนี้ก็ทำธุรกิจด้วย ก็เพิ่งเริ่ม ขอเช็ตธุรกิจ แล้วพร้อมเมื่อไหร่ก็ลุยกันต่อ เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตมันจะเกิดปัญหาอะไร หรือมีอุปสรรคอะไร เวลาเราทำงานแต่ละเรื่องเราฝันว่าละครเราเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน และคนที่ร่วมงานเรา ก็ต้องมีความสุขและได้พัฒนาอะไรไปพร้อมๆ กับเรา แต่ว่าผู้ใหญ่น่ารักทุกคน เข้าใจว่าสภาวะเราเป็นยังไง คือเราออกมางานวันนี้เจอทุกคนก็อบอุ่น ทุกคนกอดก็สบายใจขึ้น แต่ว่าเหนื่อยอัปเดตเรื่องของเราให้ใครๆ ฟังตอนนี้มันก็ดาบสองคมเหมือนกัน”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130911/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130911/read