มิกค์ ทองระย้า ยินดี ยุ้ย-ธัญญ์ มีลูกคนแรก ว่าที่คุณแม่ท้องเริ่มขยายแล้ว


ให้คะแนน


แชร์

เป็นข่าวดีที่รอคอยมานาน สำหรับคู่รักดัง ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ ธัญญ์ ธนากร หลังจากทั้งคู่กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง เพราะในเวลานี้ ยุ้ย ตั้งครรภ์เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัว ตลอดจนคนรอบข้าง และแฟนๆ ที่ทราบข่าว

และเมื่อวานนี้ (9 ก.ย. 2566) ยุ้ย-ธัญญ์ เปิดบ้านต้อนรับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิง อาทิ มิกค์ ทองระย้า, อานัส ฬาพานิช, เอี๊ยม วรรษพร, กอล์ฟ กัญจน์, จุ๊บ อิทธิกร, เต้ นันทศัย, ร็อคกี้ สุรบดินทร์ งานนี้นอกจากจะมาไลฟ์ขายของแล้ว ต่างก็มาร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่พ่อแม่ป้ายแดงด้วย และ ยุ้ย ก็ได้โพสต์ภาพความประทับใจ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “9.9 ว้าวุ่นกันเลยทีเดียว สนุกสนานมากๆ ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ”

ด้าน มิกค์ ทองระย้า ก็ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ ยุ้ย-ธัญญ์ และ อานัส พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ว้าวววววววเลยค้าบ ดีใจกับพี่สาว พี่ชาย มากๆ นะคร้าบ รอรับขวัญหลานเลยค้าบ #หมดตัวแน่ค้าบ @yui_chiranan @thun_tanakorn” ซึ่ง ยุ้ย จีรนันท์ ก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับว่า “น้ามิกค์จ๋าาาาา” จากภาพนี้จะเห็นได้ว่าท้องอ่อนๆ ของว่าที่ คุณแม่ยุ้ย เริ่มขยายตัวให้เห็นชัดขึ้นนิดๆ แล้ว บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2723976
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2723976