มิ้วกี้ ไปรยา ยอมรับ เข็ดผู้ชายสาย ฝ. หลอกครั้งเดียวโดนไปเกือบล้าน


ให้คะแนน


แชร์

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ผ่านความรักมาพอสมควร สำหรับ มิ้วกี้ ไปรยา ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง หลังจากที่หย่าขาดกับสามี สาวมิ้วกี้ก็มีหนุ่มๆ แวะเวียนมาขายขนมจีบบ่อยมาก เรียกว่าเป็นแม่ม่ายที่เนื้อหอมสุดๆ อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ 

ล่าสุด เจ้าตัวมานั่งพูดคุยถึงเรื่องราวความรักของตัวเองให้ได้ฟังในรายการ หอมปากหอมคอ EP:5 ซึ่งในช่วงหนึ่งของคนที่แวะเวียนเข้ามาหา มิ้วกี้ ไปรยา เจอสาย ฝ. หลอกเงินไปเกือบล้าน โดยเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า 

เคยเจอปลิงท่านหนึ่งที่เป็นสาย ฝ. และเราเห็นว่าดาราท่านหนึ่งเขากำลัง…กับผู้ชายท่านนี้อยู่ เราก็พิมพ์ไปหาว่าโทรหาได้มั้ย ก็โทรทันทีเลย พูดให้ฟังเรื่องมันเกิดอย่างนี้ๆ นะ

คือไม่ได้คิดว่าจะคบเป็นแฟน แต่เหมือนฟีลลิ่งดี ตอนแรกดูน่ารักจังเลย แต่หลังๆ ปัญหาสังคมเยอะจัง แบบย้ายบ้าน แล้วมันต้องใช้เงิน แต่ลุคเขาก็ไม่ได้ดูไม่มีฐานะนะ ลุคก็เที่ยวดี มีสไตล์ ใช้ของแบรนด์เนม

เขาก็เข้ามาพูดว่าเขาเครียดมากเลยช่วงนี้ เขามีปัญหาทางด้านการเงิน แล้วเราอยากลองใจ ก็เลยลองให้ดู ครั้งแรกโอนไปหลักแสน เขาบอกว่าเขามีปัญหาเรื่องธุรกิจของเขา ปัญหาหลายอย่าง ถ้าเป็นมะเร็งก็คือตายแล้ว

ตอนนั้นก็เดตกับเขาอยู่ ก็เลยยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ แต่จริงๆ อยากบอกว่าไม่ได้อยากช่วยเหลือขนาดนั้น แต่อยากลองใจว่าเงินก้อนนี้มันใช่อย่างที่เราคิดหรือเปล่า ถ้าใช่จะได้เสียแค่ตรงนี้แล้วจบ แต่ถ้าไม่ใช่ก็โอเค เขาอาจจะเดือดร้อนจริงๆ

แต่กลายเป็นว่าก้อนนี้พิสูจน์คน เขาก็เข้ามาพูดแบบโอนเงินมาให้ทำไม เขาไม่ได้ต้องการ แต่เขาก็ไม่ได้โอนกลับมาคืนเรา ก็เลยรู้เลยว่า มันไม่ใช่ความรัก มันเป็นเรื่องของธุรกิจ ไม่ใช่ความรัก และบอกตัวเองให้ตั้งสติ ที่ผ่านมาเป็นเรื่องที่เราโดนลวง เขาปูเรื่องมาดี เขาเทคแคร์ดี ซึ่งเราแพ้คนเทคแคร์ดี.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2723969
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2723969