แบงค์ แคลช ยอมรับสาวที่กดฟอลโลว์ไอจีคนเดียวคือแฟนตัวจริง คบ 4 ปีแล้ว (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

ก่อนหน้านี้นักร้องหนุ่มเข้ม แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ แคลช โพสต์ภาพสวมแหวนลงไอจีส่วนตัวจนกลายเป็นกระแสฮือฮา ก่อนที่เจ้าตัวจะไลฟ์สดชี้แจงว่า จริงๆ เป็นแค่การโปรโมตมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ “เพียงความทรงจำ” ซึ่งเป็นเพลงล่าสุดของเจ้าตัวเท่านั้น ยังไม่มีแพลนแต่งงานแต่อย่างใด

แต่ที่ทำเอาแฟนเพลงกรี๊ดหนักมาก เห็นจะเป็นการตอบคำถามของ แบงค์ เรื่องแฟนสาว เมื่อมีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ถามถึงไอจีของ แบงค์ ที่กดฟอลโลว์ กุ๊กกิ๊ก มรกต พูลผล นางเอกสาวที่เคยมีผลงานละคร “คู่ซี้ผีมือปราบ” คู่กับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และเพื่อนซี้อย่าง นานา ไรบีนา เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “Follow อยู่คนเดียวเลยนะ” ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นแฟนตัวจริงที่คบมา 4 ปีแล้ว พร้อมทั้งแซวเพื่อนอย่าง นานา ว่า “นานารู้โลกรู้” ด้วย

ซึ่ง แบงค์ เปิดใจผ่านในไลฟ์สดว่า “เรื่องแฟนก็ไปตามคนนั้นแหละครับ พี่นานาเขาบอก นานารู้โลกรู้ครับ (หัวเราะ) ก็ 4 ปีแล้ว แฟนเพลงหลายคนก็ทราบกันดี แต่บางคนไม่ทราบ ก็ประมาณนั้น ครบรอบ 4 ปีเดือนสิงหาคมพอดี ไม่มีอะไรซับซ้อน ใช้ชีวิตทั่วไป ไม่เปิดไม่ปิด ใช้ชีวิตธรรมชาติ เห็นก็เห็น ไม่เห็นก็ไม่ได้ป่าวประกาศอะไร เพียงแต่รู้สึกว่า 4 ปีแล้วต้องให้เกียรติเขา ครบรอบ 4 ปีพอดีแค่นั้นเอง มีแฟนได้เนอะ มีแฟนได้ใช่ไหม ทุกคนต้องมีแฟน (ยิ้ม) ส่วนแฟนคลับก็ยังเป็นที่รักของพี่แบงค์เหมือนเดิม”.

ชมคลิป ตั้งแต่นาทีที่ 36 เป็นต้นไป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2723932
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2723932