ขวัญ อุษามณี เชื่อชีวิตเจออาถรรพณ์ ทำให้ทุกวันนี้ยังไม่ได้แต่งงาน


ให้คะแนน


แชร์

สำหรับ ขวัญ อุษามณี เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ตอนนี้ยังโสดสนิท ทั้งๆ ที่เพื่อนร่วมวงการ หรือเพื่อนนอกวงการ ต่างแต่งงานมีครอบครัวกันไปหมดแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าอยากจะมีคู่ชีวิตเหมือนคนอื่นบ้างแล้ว แต่ยังหาไม่เจอ 

ซึ่งขวัญมานั่งเปิดใจในรายการ แฉ ซึ่งมี มดดำ คชาภา พี่ที่สนิทเป็นพิธีกรและถามขวัญน้องรักถึงเรื่องความรักที่เจ้าตัวนั้นอยากจะมีแล้ว

โดย ขวัญ อุษามณี บอกว่าอยากเป็นเจ้าสาว แต่เมื่อถูกถามว่า เป็นเพราะอาถรรพณ์ใส่ชุดเจ้าสาวหรือเปล่า งานนี้ขวัญก็รีบบอกว่า ใช่ๆ เหมือนได้ใส่ชุดเจ้าสาวตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ใส่เยอะมากจริงๆ และขวัญอยากเป็นเจ้าสาวมาก ตอนนี้ไม่ได้อยากมีแฟนแล้ว อยากมีสามี อยากมีคู่ชีวิต ขวัญกำลังตามหาเนื้อคู่ คนที่จะดูแลขวัญ และรักเราจริงๆ เข้าใจเรา

ขวัญชอบดูดวง ทุกครั้งความรักดีหมดทุกอย่าง ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกันเลย แต่มีเรื่องผิดใจกันนิดนึง และขวัญก็ผิดเอง พอเจอเรื่องผิดนิดเดียว ขวัญก็จะมูฟออนเลย โดยไม่ให้เวลาไม่ให้โอกาส แต่ขวัญก็เสียใจนะ เจ็บแต่จบดีกว่าแต่งงานและเสียเวลากับเขาไปเรื่อยๆ หนูช้ำมากไปกว่านี้

ขวัญเกือบจะแต่งทุกคนค่ะ เพราะเขาก็วาดฝันให้เราหมด ขวัญเชื่อว่าความรักของทุกคู่จะมีอนาคต แต่สุดท้ายมันไปไม่ถึง ก็รออยู่นะคะ คืออาจจะเป็นที่ขวัญที่ตั้งกฎในชีวิต ก่อนแต่งยังต้องรับได้แบบนี้ และถ้าแต่งงานจะอยู่ในทุกข์แบบไหน ก็เลยเลือกที่จะไม่ทุกข์ ตอนนี้ก็เลยเอาตังค์ก่อน

ก่อนที่มดดำจะบอกให้ขวัญไปเปลี่ยนฮวงจุ้ยในห้องนอนก่อน เพราะห้องนอนแบบขวัญถ้ายังเป็นแบบนี้อยู่ยังไงก็ไม่มีผัวอย่างแน่นอน ทำเอาขวัญถึงกับนิ่ง และทำท่าคิดหนักไม่น้อยกับคำพูดของมดดำ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2723916
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2723916