"ลมพัดผ่านดาว" เปิดตัวกระแสแรง อั้ม-ติ๊ก-เข้ม เสิร์ฟความละมุน เรตติ้งดีไม่แผ่ว


ให้คะแนน


แชร์

เปิดตัว “ลมพัดผ่านดาว” แรงทั้งเรตติ้งและกระแส “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ฝากแฟนละคร “ช่อง 7HD” ติดตามชม เผยเป็นผู้จัดต้องรับผิดชอบ มากกว่าเป็นนักแสดง 10 เท่า

ตั้งแต่ “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” เปิดตัวเป็นผู้จัด บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น จำกัด ผลิตละครโปรเจกต์ใหญ่ สุดโรแมนติกแห่งปี เรื่อง “ลมพัดผ่านดาว” พร้อมรับบทนักแสดงนำ ประชันบทบาทกับ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ, เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล กระแสก็ฮือฮาตั้งแต่เพิ่งเปิดโผ ล่าสุดละครได้ออกอากาศแล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีทั้งเรตติ้ง และผู้ชมละคร โดยเฉพาะกระแสโซเชียลก็แรงดีไม่มีแผ่ว แฮชแท็กละคร #ลมพัดผ่านดาวep1 ติดเทรนด์ X (Twitter) ประเทศไทยอันดับต้นๆ มีแฟนๆ คอมเมนต์ชื่นชมเป็นจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง งานนี้ “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” เผยความรู้สึก ถึงการทำงานในเรื่องนี้

“ในพาร์ตของการแสดง มีตัวละครตัวหนึ่งที่หลายคนบอกว่าควรเป็นติ๊กเล่น เราเลยตัดสินใจรับบท ทรงวัชร์ เอง คาแรกเตอร์เขาจะมีความเป็นผู้นำ มีการศึกษาดี มีธุรกิจ มีครอบครัวที่ดี เป็นคนที่ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง และเป็นคนที่มีรัก โลภ โกรธ หลง ต้นเรื่องเขาแต่งงานกับ วศินี ที่รับบทโดย คุณเจี๊ยบ (โสภิตนภา ชุ่มภาณี) แต่พอเวลาผ่านไป มีเหตุผลที่ทั้งคู่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ ทรงวัชร์ก็กลับมาหาผู้หญิงอีกคนที่เขาเคยมองผ่านไป ก็คือ ดารชา หรือ คุณอั้ม พัชราภา

เรื่องนี้ผมทำหน้าที่เป็น Executive Producer และเป็นนักแสดงในคราวเดียวกัน งานทุกอย่าง ที่ต้องลงมือทำ ต้องดูภาพรวมทุกๆ อย่าง มันต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้นคูณ 10 เลยครับ ผมไม่อาจตัดสินตัวเองได้ว่าเราทำ 2 หน้าที่นี้ อะไรดีกว่ากัน เรื่องนี้เป็นงานในฐานะผู้จัดชิ้นแรก ถ้ามีอะไรผิดพลาด ต้องขออภัยด้วย และสามารถติชมกันได้ เราจะนำข้อมูลต่างๆ ข้อเสนอแนะ คำแนะนำติชมของทุกคน ไปพัฒนาต่อ ให้ดีขึ้นอีกต่อไป

ติ๊กหวังว่าจะทำให้ผู้ชมสนุกไปกับละครเรื่องนี้ ได้ลุ้นไปกับเนื้อหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนด้วยนะครับ ฝากติดตามชมละคร “ลมพัดผ่านดาว” ทางช่อง 7HD กด 35 และดูย้อนหลังทุกตอนได้ทาง BUGABOO.TV และ YouTube: Ch7HD”

ติดตามชมละคร “ลมพัดผ่านดาว” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X (Twitter), YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2723816
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2723816