“วิส” เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกจากค่ายจีเนส เปิดตัวเพลงเดบิวต์ “Barbie (Oops! Oops!)”


ให้คะแนน


แชร์

เพิ่งกระโดดลงสนาม T-POP ได้ไม่นาน สำหรับวง VIIS (วิส) เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกจากค่าย G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM MUSIC ที่ประกอบด้วย 5 สาว ปลายฟ้า ศิระอาชา (ปลายฟ้า), ซอนญ่า พราว บีสัน (ซอนญ่า), ปริยะ ปินะพันธ์โอภาส (อะ ตอม), อนันต์ธารา กิ๊บสัน (ธารา) และ กชพรรณ กิจไกรลาศ (เชียร์) ขอเสิร์ฟซิงเกิลเดบิวต์ Barbie (Oops! Oops!) บาร์บี้ (อุ๊ปส์ อุ๊ปส์) มู้ดแอนด์โทนของเอ็มวีเพลง Barbie (Oops! Oops!) ให้ความรู้สึกสนุกสนาน และเห็นความสดใสของสาวๆกับสไตล์ดนตรีป๊อป เบื้องหลังการทำงานยังได้ ฮาย-ธันวา มาเป็นเอกซ์คลูซีฟโปรดิวเซอร์ เอ็มวีได้ทีมโปรดักชันจากประเทศเกาหลีใต้ “STORY WE TELL”

โดย เชียร์ เล่าว่า “การถ่ายทำ MV ซิงเกิลแรกของพวกเรามีโอกาสได้ไปถ่ายทำที่ประเทศเกาหลีใต้ถึง 4 วัน 3 คืน ทีมงานคัดสรรสถานที่มาได้สวยและเหมาะกับเอ็มวีพวกเรามากๆ มีทั้งโรงเรียน, ท่าเรือ, สนามเทนนิส, สตูดิโอที่จัดเป็นห้องเรียนแฟชั่น ถึงแม้จะสื่อสารคนละภาษา แต่ทีมงานทุกคนก็คอยส่งเสียงเชียร์เป็นภาษาไทยว่า “สู้ๆ” ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและไม่กดดัน พอถ่ายเสร็จพวกเราปล่อยโฮกันออกมา เหมือนปลดล็อกจากความเหนื่อยทั้งหมดที่เราตั้งใจทำกันมา”

Oops! Oops! ได้ที่ Youtube : GNEST Official เข้าไปดู MV Barbie (Oops! Oops!) และอัปเดตข่าวสารของสาวๆ วง VIIS ได้ที่ @viis official ทุกแพลตฟอร์ม.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/music/2724007
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/music/2724007