ตั๊กแตน ชลดา สุดปลื้มลูกสาวรับปริญญา หอบช่อดอกไม้เงินแสนร่วมยินดี


ให้คะแนน


แชร์

เรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้นักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ปลื้มใจสุดๆ เมื่อ น้องวี ซึ่งเป็นคนที่เจ้าตัวรักและดูแลเหมือนเป็นลูกสาว คว้าปริญญาจากมหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมาได้สมดังใจ หลังใช้เวลาร่ำเรียนมานานหลายปี ถือเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัว

แม้จะงานยุ่งแค่ไหน แต่ ตั๊กแตน ชลดา ก็แบ่งเวลาไปร่วมแสดงความยินดีกับ น้องวี ก่อนจะรีบไปถ่ายละครต่อ โดยเจ้าตัวโพสต์คลิปลงในไอจี และเขียนข้อความว่า “รีบมารีบไป” ซึ่งในคลิปนี้ ตั๊กแตน บอกว่ามาแสดงความยินดีกับ น้องวี ลูกสาวพี่หมวย และลูกแตนอีกคนนึงเรียนจบปริญญาแล้ว ดีใจมาก ซึ่งจะเห็นได้ว่าในมือของตั๊กแตนถือช่อดอกไม้ช่อใหญ่ และมีเงิน 1 แสนบาทอยู่ในช่อดอกไม้ และทันทีที่ตั๊กแตนได้เจอน้องวี ก็โผเข้ากอดพร้อมทั้งแสดงความยินดี ก่อนจะมอบช่อดอกไม้ให้

นอกจากนี้ ตั๊กแตน ชลดา ยังโพสต์ภาพคู่กับ น้องวี ด้วย พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของครอบครัวเรา ปริญญาใบแรกของครอบครัวเรา ดีใจและภูมิในตัวหนูนะ แม่และครอบครัวเราดีใจทุกคนเลย เหน็ดเหนื่อยกับการเรียนมาเยอะ กว่าจะได้ใบปริญญานี้มา

หลังจากนี้หนูก็หาเวลาพักเที่ยวซักอาทิตย์นะลูก….หลังจากกลับมาหนูจะได้พร้อมใช้ความรู้ที่ได้เรียนมาอย่างเต็มที่ แต่แม่เชื่อว่าจบมาแล้วหนูต้องเจออะไรอีกเยอะ แม่เป็นกำลังใจให้ทุกทุกเรื่องราวของหนูนะ

ถึงแม้วันนี้จะมีเวลาถ่ายรูปพูดคุยกันได้นิดหน่อย แต่แม่ก็ตั้งใจที่จะไปหาไปถ่ายรูปเป็นที่ระลึกของครอบครัว แม่ก็รีบกลับมาถ่ายละครต่อ ขอบคุณทางผู้จัด ผู้กำกับด้วยนะคะ แตนไปแบบเร่งรีบ จริงๆ คิดว่าจะไม่ทันแล้ว สุดท้ายทัน รีบไปรีบกลับ”

โดยมีแฟนๆ ที่ทราบข่าวต่างร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2724030
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2724030