"หมาก&คิม" อยากได้ลูกสาว พี่แบร์ ขิง! จะมีลูกสาวแล้วเพิ่มอีกสอง ใน "3 แซ่บ"
“ณเดชน์ & คิมเบอร์ลี่” พระ-นางคู่ซี้ ที่กำลังจะแต่งงานซะด้วย…ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย!! ลุ้นทั้งละครที่โคจรมาร่วมกันในรอบ 10 ปี “สืบลับหมอระบาด” และลุ้นงานวิวาห์ที่ “หมาก& คิม” เตรียมบินลัดฟ้าไปเข้าพิธีที่ประเทศอิตาลีในวันที่ 14 กันยายนนี้!! “ใจนี้ (ชี้คิม) น่าจะอยู่อิตาลีแล้วครับ” พี่แบร์ แซว “ตอนนี้เรียบร้อยประมาณ 99% แล้วค่ะ” คิม คอนเฟิร์ม ขาเผือกอย่างเราก็อยากรู้แล้วว่าความคืบหน้าของงานวิวาห์หมากคิมไปถึงไหนแล้ว? “รอแต่งงานอย่างเดียวค่ะ ทำตัวหัวโล่งๆชิลๆ ดูแลตัวเองปกติ แค่กินดีหน่อย กินคลีน แต่ก็ไม่มีอะไรพิเศษ”

เครียดไหม? “ช่วงแรกเครียดค่ะ ตอนนี้ไม่แล้ว รู้ว่าทำอะไรไม่ได้ ตื่นเต้นมากค่ะ” ส่วนสักขีพยานตั้งแต่เริ่มปลูกต้นรักก็ปลื้มปริ่มมาก “ดีใจครับมาถึงวันที่ 2 คนต้องการกันและกัน การที่เค้าบอกอยากให้เราไปอยู่ในวันสำคัญของเค้า มีความหมายกับเรามาก ถ้าเพื่อนมีความสุข เราก็มีความสุข 100% แน่นอน ขอให้ราบรื่น” พี่แบร์ กอดให้กำลังใจ คิม ชื่นใจในมิตรภาพสุดๆ

ส่วนคู่ NY ณเดชน์ ญาญ่า ก็หวานไม่แพ้กันนะคะ เพิ่งขอแต่งงานกันไปหมาดๆ เจอ คิม แฉ พี่แบร์ ปล่อยโป๊ะตั้งหลายรอบ!! ทำไมถึงต้องไปขอจุดนั้น ที่เรียกว่าอ่างอาบน้ำราชินี? “ธรรมดาโลกไม่จำครับ เราอยากให้เค้ารู้สึกว่าเราจะเป็นอ่างน้ำที่โอบอุ้มเค้าไปตลอดชีวิต จะเป็นความรักที่โอบอุ้มญ่าตลอดไป ชั่วนิรันดร์” ค่า…ฉันที่เติมเน็ตมาดูเค้ารักกัน!!

ไหนๆก็อิจฉาแล้วกลั้นใจฟังไปถึงจุดพีก จะมีลูกเลยไหม? “น่าจะ 2–3 ปีค่ะ” อยากมีลูกชายหรือลูกสาว? “จริงๆตอนแรกอยากมีลูกชายค่ะ แต่พอเจอน้องแอบิเกลแล้วเปลี่ยนใจ” พี่แบร์ ล่ะ? “คิดว่าน่าจะเที่ยวก่อนครับ ส่วนตัวอยากได้ลูกสาว มีลูกชายคนโตก่อน แล้วมีอีกสัก 2 คน” “เค้าอยากมีทีมฟุตบอล ถามญ่ายัง!!?” คิมแซว
ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment
ดูข่าวต้นฉบับ
ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2723818
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2723818