"บอส-ไดร์ม่อน-เอินเอิน" นำร้องเต้นเล่นดนตรี ใน "Across The Sky ลัดฟ้าล่าฝัน"


ให้คะแนน


แชร์

ช่องวัน 31 ส่งโปรเจกต์ใหญ่กับเรื่องราวของเหล่าตัวตึงทั้งรุ่นใหญ่และเจนใหม่ ที่ต้องฟันฝ่าบททดสอบบนเส้นทางสู่ความฝันในละคร Across The Sky ลัดฟ้าล่าฝัน นำแสดงโดย บอส–บูลเศรษฐ์ ภูสินโชควงศา, ไดร์ม่อน–ณรกร ณิชกุลธนโชติ, เอินเอิน–ฟาติมา เดชะวลีกุล เสริมทัพด้วย ปลื้ม–ธยศทรณ์ ไวยฉัยยา, ใยไหม–ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ, ออฟโรด–กันตภณ จินดาทวีผล, ตั้งต้น–จิณภพ ปรารถนาสันติ, ภูมิ แก้วฟ้าเจริญ, ผิงผิง–สรวีย์ ธนพูนหิรัญ, โอ–ณัทฐ์สุทธา สราญสิริบริรักษ์, บูม–ฐานัตถ์ จิรรัชชกิจ, อู๋–ธงชัย วังศิริไพศาล, บูม–สหรัฐ เทียมปาน, ภูมิ–พงศ์รชตะ ไชยศิวามงคล ฯลฯ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออาทิ กัปตัน–ภูธเนศ, โดนัท–มนัสนันท์, นุ้ย–สุจิรา, โดม–จารุวัฒน์,ชิน–ชินวุฒ, ลูกหว้า–พิจิกา, เอ็ม–อภินันท์, ตุ๊ก–ชนกวนัน ฯลฯ ซึ่งงานนี้บิ๊กบอส บอย–ถกลเกียรติ วีรวรรณ กำกับการแสดเองร่วมกับ อาร์ต–จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์

“Across The Sky ลัดฟ้าล่าฝัน” เป็นเรื่องราวของ สกาย (บอส) วัยรุ่นที่รักในการร้องเต้นเล่นดนตรี และมีความฝันที่อยากจะเป็นศิลปินเหมือนพ่อที่เสียชีวิต จึงตัดสินใจสมัครเข้าโรงเรียนสอนร้องสอนเต้น Max Academy ซึ่งการก้าวเข้ามาเรียนที่นี่ทำให้ สกาย ได้ใกล้ชิดกับเพื่อนนักเรียนอย่าง ของขวัญ (เอินเอิน) และคู่ปรับอย่าง ฉลาม (ไดร์ม่อน) ที่ต่างฟาดฟันกันผ่านการร้องการเต้น เพื่อช่วงชิงการเป็นตัวแทนไปแข่งขันยังเวทีระดับประเทศ

โดย บิ๊กบอย–ถกลเกียรติ เปิดเผยว่า “ตื่นเต้นมากๆครับ เพราะว่าละครเรื่องนี้เต็มไปด้วยนักแสดงมากมาย เป็นการรวมของ 2 เจเนอเรชันที่มีเรื่องราวของความฝันของเด็กวัยรุ่น แต่ในขณะเดียวกันก็มีรุ่นพ่อ-รุ่นแม่ ที่บางครอบครัวก็ซัพพอร์ต บางครอบครัวก็เป็นอุปสรรค คือมันมีหลากหลายความสัมพันธ์มากๆ ทั้งระหว่างรุ่นใหม่และรุ่นผู้ใหญ่ แล้วมันสนุกมากๆ เป็นละครที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวครับ”

ฟาก บอส–บูลเศรษฐ์ พูดถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า “เรื่องนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆสำหรับผม ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือ และโดยเฉพาะพี่บอย (ผู้กำกับ) ทุกคนจะคอยสอนผมทั้งในละครรวมถึงในชีวิตจริง รู้สึกว่าโชคดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้” 

ด้าน ไดร์ม่อน–ณรกร ได้เผยว่า “ตื่นเต้นมากครับ เพราะเป็นละครเรื่องแรกของผม และด้วยความที่ต้องเจอกับนักแสดงรุ่นใหญ่ แล้วพี่บอยเป็นผู้กำกับการแสดงอีก ผมเลยต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อให้เข้าใจตัวละคร และในเรื่องนี้ก็มีเรื่องของการร้องเพลงและการเต้นด้วย ผมและเพื่อนๆทุกคนต่างฝึกซ้อมกันหนักมากๆ ก็ฝากให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ”

ปิดท้ายด้วยนางเอก เอินเอิน เผยว่า “เอินรู้สึกว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ เพราะเป็นละครที่พูดถึงเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นที่มีความฝัน ซึ่งในชีวิตจริงตัวเอินและเพื่อนๆต่างก็ผ่านเวทีการประกวดมา ละครมันเลยเชื่อมโยงกับชีวิตจริง ซึ่งกว่าจะมายืนอยู่ตรงจุดนี้ มันมีอุปสรรคระหว่างทางเยอะมาก แต่ทุกคนก็มุ่งมั่น ตั้งใจ และไม่หยุดพัฒนา เพื่อจะได้ทำตามความฝันของตัวเอง เอินเชื่อว่าวัยรุ่นที่ได้ดูก็จะมีไฟแน่นอนค่ะ”

สุดท้ายแล้วการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยความฝัน ความรัก จะลงเอยอย่างไร ตามเอาใจช่วยพวกเขาได้ใน “Across The Sky ลัดฟ้าล่าฝัน” ทุกวันเสาร์ 20.15 น. ทางช่องวัน 31.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2723819
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2723819