“เอื้อ ทิฐิพงษ์” ปล่อยโฮตกรอบรายการดัง


ให้คะแนน


แชร์

เอื้อ ทิฐิพงษ์ปล่อยโฮตกรอบรายการดัง

       เรียกว่าเข้ามาแข่งรายการมาสเตอร์เชฟด้วยแรงกดดันหลายอย่างสำหรับ เอื้อ ทิฐิพงษ์ แฟนของ เอม ยูทูบเบอร์ดัง ล่าสุดเขาตกรอบแล้ว และปล่อยโฮหนักหลังจบรายการ

อ่านข่าวต่อ:“บัวผัน ทังโส” รับเป็นนักร้อง บ. ที่ “เอม” โพสต์ด่า ปมแทรกคิว

เอื้อ ทิฐิพงษ์

เอื้อ ทิฐิพงษ์

       เขาโพสต์ระบายความในใจว่าคนที่ต้องกลับวันนี้ คือเอื้อคำนี้เป็นคำที่โคตรเจ็บเลย ในใจอยากจะพูดว่า ขอไม่ออกไปได้มั้ยคับ แต่ก็เป็นไปไม่ได้ 555 ยอมรับเลยว่าคิดภาพเพ้อฝันว่าตัวเองไปยืนอยู่3คนสุดท้าย555 แต่มันไม่เป็นไปตามฝัน แต่ยอมรับกับผลที่ออกมา ตั้งแต่ตัดสินใจเข้าสมัครในวันนั้น มันโคตรแตกต่างกับวันนี้เลย

เอื้อ ทิฐิพงษ์

เอื้อ ทิฐิพงษ์

       ตั้งแต่คนเห็นว่าเอื้อเข้ามาแข่งมีทั้งคนด่า คนนินทาต่างๆนาๆเส้นมั้ง มาทำมั้ย เก่งแต่ปาก ปากเก่ง หลายอย่างที่เอื้อคิดว่าเอื้อโดนหนักกว่าคนอื่นมากๆ จากวันนั้นจนถึงวันนี้เอื้อพยายามพัฒนาตัวเองให้มากที่สุด เป็นคนทำอะไรแล้วต้องทำสุดตัว จนมาวันนี้ที่ตกรอบเอื้อคิดว่าเอื้อทำดีที่สุดแล้ว ทำเต็มที่ในทุกๆรอบแล้วถึงแม้รอบไหนจะกลัว จะท้อ จะบากแค่ไหนก็ต้องทำให้ได้ และในการแข่งในssนี้ เอื้อได้เป็นจานที่ดีที่สุด1ครั้ง และได้เป็น3จานที่ดีที่สุด6ครั้ง รวมทั้งหมด7ครั้ง

        เอื้อว่าเอื้อก็พอตัวอยู่แหละ555(อวยตัวเอง)แต่สิ่งที่ได้มากกว่าการแข่งขันคือครอบครัวใหม่ ยินดีที่ได้รู้จักกับทุกๆคนที่แข่งด้วยกัน ร่วมเหนื่อยร่วมท้อกันมา รวมไปถึงทีมงานทุกๆคนเอื้อมีความสุขมากกับทุกๆวันที่ได้ไปแข่งและได้เจอกัน แต่ยอมรับเลยว่ามันเหนื่อยมากๆทั้งศึกษาเพิ่มเต็ม ทิ้งเวลาหลายๆอย่างมาเพื่อแข่ง เรียนเพิ่ม ซื้อของเอามาซ้อม อุปกรณ์ต่างๆ หนังสือเรียนอีก หมดไปเยอะจนงงเหมือนกัน55

เอื้อ ทิฐิพงษ์

เอื้อ ทิฐิพงษ์

       พูดตรงๆเลยว่าเสียใจมาก แต่ต้องเดินต่อ เอื้อจะเดินต่อในสายอาหารในแบบของตัวเองให้ดีที่สุด ขอบคุณเรื่องราวมากมายที่ได้จากทุกคน เสียงหัวเราะ น้ำตา ด่ากัน กัดกัน แบบไม่มครโกรธกันเลยเรื่องราวเยอะมากจิงๆ ต่อจากนี้จะทำอาหารให้มีความสุขตลอดไป ขอบคุณสิ่งใหม่ๆในชีวิตที่เข้ามา ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เอื้อนะคับ และเอื้อก็ได้เป็นเอื้อ มาสเตอร์เชฟ” #ตกรอบละจ้า #เอื้อมาสเตอร์เชฟ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เอื้อ ทิฐิพงษ์” ปล่อยโฮตกรอบรายการดัง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130933/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130933/read