เรามันตัวพ่อ!! “ต่อ ธนภพ” นั่งแท่น Friend of the Maison ชายคนแรกของคาร์เทียร์


ให้คะแนน


แชร์

เรามันตัวพ่อ!! “ต่อ ธนภพ” นั่งแท่น Friend of the Maison ชายคนแรกของคาร์เทียร์

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังหลายแบรนด์ แถมเป็นที่จับตามองในวงการแฟชั่นอีกด้วย ไม่ใช่ใครที่ไหนซุปตาร์หนุ่มหล่อ สูงยาว เข่าดี “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” นั่นเอง เพราะล่าสุดเจ้าตัวถูกเลือกให้นั่งแท่น Friend of the Maison ของ คาร์เทียร์” แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส แถมยังเป็นชายคนแรกของประเทศไทยอีกด้วย

ต่อ ธนภพ คาร์เทียร์

ต่อ ธนภพ คาร์เทียร์

          ซึ่งก่อนหน้านี้ “ต่อ” มีโอกาสได้ร่วมงานกับทางแบรนด์มาอย่างยาวนานไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแฟชั่นขึ้นปกนิตยสาร เป็นตัวแทนถ่ายทอดความงดงามของเครื่องประดับและนาฬิกา ร่วมงานอีเวนต์สำคัญต่างๆ ครั้งนี้เจ้าตัวพร้อมถ่ายทอดความโมเดิร์นร่วมสมัยของเมซงผ่านสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ในแบบฉบับของคาร์เทียร์ สะท้อนภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นตัวของตัวเองและไม่หยุดยั้งที่จะค้นหาสิ่งใหม่ๆ รอบตัว ซึ่งเป็นแนวทางการดำเนินชีวิตที่สอดคล้องกันกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

ต่อ ธนภพ คาร์เทียร์

ต่อ ธนภพ คาร์เทียร์

          “ต่อรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกเป็น Friend of the Maison ชายคนแรกของประเทศไทย ร่วมกับคุณคิมเบอร์ลี่ นักแสดงหญิงมากความสามารถ และเป็น Friend of the Maison ตัวแทนจากประเทศไทยเช่นกัน การร่วมงานกับคาร์เทียร์ถือเป็นประสบการณ์ที่มีค่าเพราะเป็นโอกาสที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีก สุดท้ายนี้ต่อขอฝากให้ทุกท่านติดตามผลงานความร่วมมือพิเศษของต่อกับคาร์เทียร์จากนี้ต่อไปด้วยนะครับ” แน่นอนว่าเจ้าตัวลงรูปในไอจีแฟนๆ ก็เจ้ามาแสดงความยินดี แถมตัวแม่อย่าง “แอฟ ทักษอร” ก็มา เชื่อแล้วว่าดีใจจริงๆ ในสตอรี่ก็ลง!! ยังไงดาราเดลี่ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ต่อ ธนภพ คาร์เทียร์

ต่อ ธนภพ คาร์เทียร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130964/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130964/read