“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” เอ็นจอยกับความสัมพันธ์ “แน็ก ชาลี” รักจะเป็นอย่างไรอยู่ที่อนาคต


ให้คะแนน


แชร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์เอ็นจอยกับความสัมพันธ์แน็ก ชาลีรักจะเป็นอย่างไรอยู่ที่อนาคต
        เรียกว่ามาเป็นนางเอกช่อง 3 แล้วสำหรับ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทู เบอร์ชื่อดังที่มีคนติดตามในช่องของเธอมากกว่า 15 ล้านรายโดยเธอมาเล่นละคร ก็รักมันปักใจ ของช่อง 3 ประกบ กองทัพ พีค

อ่านข่าวต่อ: “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ขึ้นแท่นนางเอกใหม่ช่อง 3 ประเดิมเรื่องแรกประกบคู่พระเอกคนนี้

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

      ล่าสุด เก๋ไก๋ สไลเดอร์เผยที่กองละคร ก็รักมันปักใจถึงการเข้ามาเป็นนางเอกช่อง 3 ว่าต้องปรับตัวมากตอนนี้กำลังเรียนการแสดงอย่างหนัก

       “ดีใจที่ตอนนี้เก๋ไก๋ได้มาอยู่บนจอทีวีแล้ว ปรับตัวเพราะเมื่อก่อนทำออนไลน์ ตอนนี้ มาทำงานกับพี่ๆ ในกองละคร ต้องอัปเดตกันตลอด ยากไหมก็คือยังไม่ยากเท่าไหร่ คิดว่าน่าจะสนุก เซ็นสัญญากับช่อง 3 สามปี

      “พี่ เอ ศุภชัยมาคุยให้ คือไปกินอาหาร ก็ได้เจอทีมงานละคร เขาก็ชวนให้เก๋มาเล่นละคร เรื่องฝึกก็มีเรียนการแสดงด้วย คอร์สของครูเงาะ ก็พึ่งจะมาเรียน เรียนแน่นมาก ได้อะไรจากที่เรียนเยอะมากๆ

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

แน็ก ชาลี

       “ถามว่ากดดันไหมก็ไม่ แต่ตื่นเต้นนิดหนึ่ง คือละครก็คนละกลุ่มกับแฟนคลับในยูทูบ แต่ทุกคนรอดูเก๋ อยากดูเก๋ไก๋เล่นละคร ก็เปลี่ยนไปเลย ก็ตั้งความหวังนิดหน่อย

       “โชคดีที่บทบาทไม่ห่างจากตัวจริงของเก๋ไก๋มากๆ เรื่องคอมเมนต์ต่างๆ มีมาก แต่ก็ส่งกำลังใจให้เรามากเหมือนกัน มีคนเห็นว่ามีความสามารถก็คิดว่าน่าจะกลายเป็นกำลังใจให้เรามากกว่า

         เธอเผยอีกว่ากับคำว่านางเอกช่อง 3 ก็เขิน ถ้าพูดมากๆ เรื่องคนสนิท แน็ก ช่วยดิวอะไรเก๋คือภาพรวมเขาเอ็นจอย สนุกๆ เขารู้ว่าเราจะมาเล่นละครนะ เขาก็บอกก็ลองดู วงการบันเทิง ก็สนับสนุน ถ้าเราอยากทำก็ลองดู เราไม่เคยทำ ถ้าถามว่า ร้องเพลงหรืออยู่ด้วยกันไหมก็ ก็ทำได้ มีแฟนเป็นนางเอกดีใจไหมก็ต้องไปถามเขาเอง

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130991/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130991/read