ป้าตือ สมบัษร แฉดาราชื่อผลไม้ฟาดผู้จัดการ ยอมรับเตี๊ยมดราม่าออกอีเวนต์?


ให้คะแนน


แชร์

“ไปประกันศาลให้ด้วยนะ” ป้าตือ สมบัษร พูดประโยคนี้ในรายการ Thairath Talk หลังเจอพิธีกรล้วงความลับคนในวงการบันเทิง โดยป้าตือหลุดเรื่องดาราชื่อเป็นผลไม้ทะเลาะกับผู้จัดการส่วนตัว กลายเป็นข่าวดัง 

“มีดาราชื่อเป็นผลไม้กับผู้จัดการ เขาทะเลาะกัน งอนกัน มันคือการงอนกันและการเสียใจน้อยใจ จับทั้งคู่มานั่งคุยกัน จะเอายังไง เพราะเขายังดีกับคนอื่นได้ คนใกล้ตัวน่าจะอภัยให้กันได้ ควรเคลียร์กันให้จบตรงนี้ เพราะข้างนอก 300 กว่ากล้องรออยู่ และคนที่เป็นผู้จัดการ เขาเคยดูแลเรา เราควรดีต่อคนรอบข้างเราให้ดีที่สุด ในสายตาของตือมองว่าเขาไม่ได้ทะเลาะกัน แต่คนไปยุให้เขาตีกัน”

สุดท้ายเรื่องนี้ก็จบลงด้วยดี โดยปัจจุบันนี้ทั้งดาราและผู้จัดการคู่นี้ก็ยังทำงานร่วมกันอยู่ โดยป้าตือยืนยันว่าทุกดราม่าเวลาจัดอีเวนต์ไม่เคยเตี๊ยมเอาดาราที่กำลังเป็นกระแสมาออกงาน ทั้งหมดคือความบังเอิญ

“อาชีพเราอยู่ในเหตุการณ์ที่เกิดดราม่าบ่อยมาก โดยที่ไม่ได้เซตหรือเตี๊ยม สาบานต่อหน้าหลอดไฟ หนู (ป้าตือเรียกตัวเองว่าหนู) ไม่เคยเซตอะไรเลย แต่ทุกครั้งที่จองคิวดาราไว้ บางคนจองล่วงหน้าเป็นเดือน บางคนครึ่งเดือน พอมีงานทีไร โป๊ะเชะทุกครั้งเลย ดวงเราเป็นแบบนี้ 

เราไม่เคยเอาความทุกข์คนอื่นมาหากิน เราไม่ทำ คนทุกคนไม่ได้ตั้งใจอยากชั่ว คนบางคนเกิดเหตุเพราะไม่มีสติ หรือทางเลือก เราไม่เอาสิ่งเหล่านี้มาหากิน สร้างกระแส ไม่เคยทำ แต่งานเราดันมีเรื่องแบบนี้ตลอด”

ฟังอีกเรื่องดาราสาวที่สามีมีเมียน้อย รับมืออย่างไร เรื่องลับวงการบันเทิงที่รับรองว่าไม่เคยเปิดเผยที่ไหนในคลิปฉบับเต็มที่นี่…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/2724500
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/2724500