“คีย์ SHINee” พาชาวโลกฝ่าโรคเกลียดวันจันทร์ผ่านซิงเกิลใหม่ “Good & Great”


ให้คะแนน


แชร์

“คีย์ SHINee” พาชาวโลกฝ่าโรคเกลียดวันจันทร์ผ่านซิงเกิลใหม่ “Good & Great”

          คัมแบ็คเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับตัวบิดาแห่งวงการเคป็อปอย่าง “คีย์ SHINee” ด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 2 “Good & Great” ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์อันโดดเด่นเกี่ยวกับออฟฟิศ โดยเพลงไตเติ้ลใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้ม เป็นเพลงป๊อป แดนซ์ ที่มีเสียงเปียโนอันเข้าจังหวะเป็นหลัก ร่วมด้วยทำนองที่ร้องตามได้ง่าย และเสียงร้องที่ผสมผสานกันอย่างมีเอกลักษณ์

คีย์ SHINee

คีย์ SHINee

          เนื้อเพลงแสดงออกถึงความภาคภูมิใจของเจ้าตัวที่มีต่อตัวเองและงานที่ทำอยู่ ซึ่งช่วยให้เกิดความเข้าอกเข้าใจในคนทำงานได้อย่างลึกซึ้ง อีกทั้งในมิวสิกวิดีโอยังบอกเล่าเรื่องราวของ “คีย์” พนักงานบริษัทที่หนีจากออฟฟิศที่ติด Bug ผ่านภาพที่สวยงามและการกำกับที่มีไหวพริบ โดยหวังว่าการฟังเพลง “Good & Great” ที่มีเสน่ห์อันแปลกใหม่และการรับชมมิวสิกวิดีโอที่มอบความสนุกสนาน จะช่วยเอาชนะ “โรคเกลียดวันจันทร์” ของคนทำงานทั่วโลกได้

คีย์ SHINee

คีย์ SHINee

          หลังจากที่มินิอัลบั้มชุดที่ 2 “Good & Great” ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2566 ก็ประสบความสำเร็จได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรง ด้วยการครองอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ใน 34 ประเทศทั่วโลก ไม่เพียงเท่านี้ อัลบั้มชุดนี้ยังคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต Worldwide iTunes Album และอันดับ 1 ประจำวันบน Yes24 ชาร์ตอัลบั้มหลักของประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย

คีย์ SHINee

คีย์ SHINee

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131014/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131014/read