บลอสซั่ม-เป้ยไปเรื่อย คู่ซี้สายเล่นใหญ่ ต้องสุดในทุกเรื่อง


ให้คะแนน


แชร์

บลอสซั่ม กับ เป้ยไปเรื่อย เพื่อนรักคู่ซี้แห่งวงการ ที่เป็นทั้งผู้จัดการ และเพื่อนสนิท ที่แค่มองตาก็รู้ไปถึงไส้ใน ได้มาเม้าท์ถึงจุดเริ่มต้นที่ทั้งคู่ได้เจอกัน จนมาเป็นเพื่อนกันทุกวันนี้ ซึ่งได้สร้างตำนานกันไว้แบบจำได้ไม่มีลืม!

เป้ย หรือที่รู้จักกันว่า เป้ยไปเรื่อย Tiktoker สายฮา ได้เล่าว่า รู้จักบลอสซั่มมาตั้งนานแล้ว ด้วยชื่อเสียงเรียงนามที่โด่งดังมาจากรายการ The Face Thailand ใครๆ ก็ต้องรู้จักชีนะ ยิ่งซีนในตำนานของบลอสซั่ม ที่เป้ยชอบเปิดดูตลอด แล้วพอโปรดิวเซอร์ให้เล่าถึงเหตุการณ์ที่ทั้งคู่เจอกันครั้งแรกนั้น เรื่องราวที่ออกมาก็มักจะไม่ตรงกันเสมอ ซึ่งคู่นี้ก็เช่นกัน เถียงกันให้แซ่ด!

จากนั้นเป้ยจึงได้ย้อนรอยเม้าท์ถึงเหตุการณ์ตอนที่เจอบลอสซั่มสมัยที่ยังไม่สนิทกัน ว่าได้เคยช่วยเซฟเพื่อนจากเรื่องน่าอายเอาไว้ด้วย เห็นสนิทกัน และด่ากันฉ่ำเบอร์นี้ พอถามถึงความประทับใจที่ทั้งคู่มีต่อกัน บลอสซั่มก็ตอบแบบซึ้งในตัวเพื่อนเป้ยสุดๆ ส่วนชีเป้ยก็เป็นนางซิน ขอเก็บทรงไม่พูดซึ้งมาก แต่ก็ถือว่าเป็น 2 เพื่อนซี้ที่ศีลเสมอกันในแทบจะทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องนอกกาย ยันเรื่องบนเตียง!

เตรียมพบกับเรื่องราวจาก 2 เพื่อนซี้สายติดแกลม ที่มีทั้งเล่าความจริง ทั้งเล่าเอาคอนเทนต์ อย่าพลาดชมรายการ Hell-o มิตร EP. นี้ ที่เหมือนได้พาทุกคนไปนั่งฟังเพื่อนเล่าเรื่องกันแบบจอยๆ ฟังได้เพลินๆ และรับรองความบันเทิงจากเพื่อนกะเทยตัวปังทั้งสองคนแน่นอน

ติดตามชมรายการ Hell-o มิตร ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ได้ทางช่อง YouTube PEEPZCO 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2724945
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2724945