“พีพี” เขินร่วมงาน “นาย ณภัทร” อ้อนพระเอกคนต่อไปเคลียร์คิวรอพี่อยู่นะคะ


ให้คะแนน


แชร์

“พีพี” เขินร่วมงาน “นาย ณภัทร” อ้อนพระเอกคนต่อไปรอ “พี่ณเดชน์”

            เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับ PP Krit Short Film Premiere เส้นเรื่องเดิม โดย (14 กันยายน) ที่ผ่านมามีแฟนๆ มาให้กำลังใจ “พีพี กฤษฏ์” อย่างมากมาย โดนเจ้าตัวได้เปิดใจถึงเรื่องซิงเกิลใหม่ว่า

อ่านข่าวต่อ : หวานฉ่ำ! “บิวกิ้น-พีพี” แฟนมีตติ้งโตเกียวมีแต่ความฟิน สถานีต่อไปโอซาก้าเจอกันเลย

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

          สำหรับเส้นเรื่องเดิม เป็นเพลงช้าเป็นเพลงที่เกี่ยวกับอารมณ์แล้วเราเลยทำหนังสั้นตัวนี้ดีกว่าเพื่อมาขยายอารมณ์กับความรู้สึกของเพลง อยากให้คนเข้าใจความรู้สึกของตัวเพลงก่อนให้เข้าใจว่าเมสเสจข้างในตัวเพลงนี้มันจะเป็นมู้ดแอนด์โทนประมาณไหน จริงๆ แล้ว เพลงนี้แล้วแต่คนจะตีความมันมีหลายเรื่องราวเรื่องราวส่วนตัวนู้นนี่นั่นจริงๆ ก็อยากให้ทุกคนลองไปฟังกันดู

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

           ก่อนจะเป็น “นาย  ณภัทร” ก็มีดูไว้หลายๆ แบบหลายๆ คน ได้พูดคุยกับทางผู้กำกับด้วยเลยคิดว่าเป็นพี่นายดีกว่า พีก็ดีใจที่ได้รวมงานกับพี่นายได้มีโอกาสติดตามพี่นายในหลายๆ งาน วันนี้ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับพี่นายก็รู้สึกดีใจมากๆ รู้สึกเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่มันทำให้เราประสบการณ์อีกรูปแบบนึงเลยและได้เรียนรู้วิธีการทำงานกับคนหลายๆ คน

พีพี กฤษฏ์

“พีพี” เขินร่วมงาน “นาย ณภัทร” อ้อนพระเอกคนต่อไปรอ “พี่ณเดชน์”

 

        ขำขำบอกไม่แพ้ความหล่อพี่นาย แต่แพ้พี่ใบเฟิร์นคนเดียว แต่ก็มีคุยกับพี่เขาแล้ว แล้วก็บอกว่าทำงานกับพี่นายสนุกจังเลย เป็นการบอกว่าพี่นายน่ารักมากทำงานแล้วสนุกด้วย ส่วนเพลงต่อไปก็อยากได้ “พี่ณเดชน์” มาร่วมงานด้วยใน mv ก็เคลียร์คิวเรารอให้พี่เขาแล้ว บอกตารางมาได้เลย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131066/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131066/read