แฟนคลับแห่แชร์เรื่องราวประทับใจและความรักในครอบครัวของ “ไบร์ท วชิรวิชญ์”


ให้คะแนน


แชร์

แฟนคลับแห่แชร์เรื่องราวประทับใจและความรักในครอบครัวของไบร์ท วชิรวิชญ์

        จากกรณีที่ ต้นสังกัดใหม่ของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ออกโรงมาปกป้องทางกฎหมายสำหรับข่าวเฟตนิวส์สร้างความเสียหายแก่นักแสดงล่าสุดในหมู่แฟนคลับได้แชร์ประสบการณ์ดีๆ ที่เคยร่วมงานกับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ โดยโซเชียล X @salama_arada ได้เผยเรื่องราวว่ามีพี่สาวทำงานอีเว้นท์อะดิดาสแล้วประทับใจมาก

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

      เธอเล่าว่า เราได้ฟังเรื่องนึง จากพี่สาวที่ทำงาน แฟนของพี่เขา ได้ทำงานร่วมกับพี่ไบร์ท งาน Adidas ที่ร่วมงานกับน้องแอลลี่ ในห้างๆนึง ตอนแรก อยากเก็บไว้คนเดียว พอเจอข่าวแบบนี้ เก็บไม่อยู่ อยากแชร์ต่อถึงความน่ารัก

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

     พี่ไบร์ทมาสายนิดหน่อย เนื่องจากรถติด พอมาถึง พี่ไบร์ทขอโทษพี่ๆทีมงานอย่างมีมารยาทเลย พอจบงาน ได้ชวนพี่ๆทีมงาน 1 ในนั้น เป็นแฟนพี่สาวเราที่ทำงาน คือพี่ไบร์ท ชวนไปทานข้าว คือจะเลี้ยง เลี้ยงเครื่องดื่ม ชวนทุกคน แม้กระทั่งทีมช่างไฟ

       คือเห็นทุกคนสำคัญหมด ไม่เคยมองใครว่าไม่สำคัญ แต่วันนั้น แฟนพี่สาวเรา ปฏิเสธไปเพราะมีงานต่อ หรืออะไรสักอย่าง อยากจะบอกให้มารับหนูหน่อยเดี๋ยวไปแทน 55 หยอกๆ ดูสิ เขาแคร์ คนที่ร่วมงานด้วยขนาดไหน แกยังทำร้ายคนแบบ พี่ไบร์ท ได้อีกหรอ

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

      คนแบบพี่ไบร์ท รักครอบครัวแบบมากๆ ถ้ามีแฟนยิ่งทะนุถนอม ไม่ทำร้ายใครแน่นอน ให้แต่ความหวังดี ก็ไม่มีอะไรหรอก ดูจากเหตุการณ์หลายๆอย่างเอาล่ะกัน คิดว่า ทุกคนคงคิดได้ ว่าอันไหน จริงหรือไม่จริง แฟนคลับคนนี้ จะคอยสนับสนุนตลอดนะงับ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131073/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131073/read