ฉลองวิวาห์หวาน "หมาก-คิม" ริมทะเลสาบอิตาลี ญาญ่า-ณเดชน์ ไปศึกษาดูงาน (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

คู่รักพระเอกนางเอกคนดัง “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” และ “คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” เข้าพิธีวิวาห์เป็นพระเอกนางเอกในชีวิตจริงอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว จัดงานเวดดิ้งอย่างสวยงามเรียบง่าย ที่ริมทะเลสาบโคโม่ ประเทศอิตาลี ดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์บนดินและโรแมนติกสุดๆ อันดับต้นของโลกที่เป็นสถานที่ในฝันของเจ้าสาว ท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามเป็นที่ประทับใจ มีเพื่อนสนิทร่วมวงการบันเทิงว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่ต่อไป “ณเดชน์-ญาญ่า” มาร่วมงาน เผยคิมทำเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าวก่อนงานวิวาห์เริ่มต้น

ในที่สุดพระเอก-นางเอกจากในละคร “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” และ “คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ได้กลายมาเป็นพระเอกนางเอกในชีวิตจริงอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว โดยคู่รักดาราคนดังได้เข้าพิธีวิวาห์ที่สวยงามหรูหราแต่เรียบง่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่ทะเลสาบโคโม่ (Lake Como) ประเทศอิตาลี สถานที่ที่ได้ชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งความโรแมนติกอันดับต้นๆของโลกและเป็นสถานที่ในฝันของสาวคิม หลังจากที่หมากกับคิมได้จัดพิธีหมั้นและแต่งงานตามประเพณีล้านนาแบบอบอุ่นเรียบง่ายแต่งดงาม มีเพียงเฉพาะสมาชิกของสองครอบครัวกับเพื่อนสนิทเข้าร่วมในพิธี ที่กรุงเทพฯ ไปเมื่อวันที่ 26 ส.ค.

ทั้งนี้ หมากและคิมเดินทางจากประเทศไทย ไปถึงสถานที่จัดงานที่อิตาลี เพื่อเตรียมความพร้อมของงานวิวาห์ตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวค่อนข้างมีความกังวลในเรื่องของสภาพภูมิอากาศวันงาน เนื่องจากมีพยากรณ์อากาศล่วงหน้าระบุว่า ในวันงานโอกาสฝนตกมีค่อนข้างสูง จึงได้จัดเตรียมเต็นท์สำรองไว้ ต่อมาเมื่อวันที่ 13 ก.ย. มีเพื่อนสนิทและแขกที่ได้รับเชิญมาร่วมงานวิวาห์ครั้งนี้ทยอยเดินทางมาถึง อาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มาพร้อมแฟนสาว ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์ ซึ่งเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่ต่อไป ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับภรรยา มาร์กี้-ราศี เจมส์ มาร์ กับพาย-รินรดา แก้วบัวสาย และในช่วงเย็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวได้จัดงานดินเนอร์รับรองแขกที่ได้รับเชิญมาในงาน ท่ามกลางบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานครื้นเครง เจ้าบ่าวเจ้าสาวได้โชว์ซีนหวานจุมพิตโชว์แขกเหรื่อ นอกจากนี้ ทั้งคู่ ยังให้ความใส่ใจรายละเอียดของงาน โดยทุกที่นั่งของโต๊ะดินเนอร์จะมีชื่อของแขกคนพิเศษติดไว้ที่ขวดเครื่องดื่มเหล้ามะนาว “เลมอนเซลโล” ที่ถูกจัดไว้เป็นของที่ระลึกงานเลี้ยงรับรองให้แก่แขกทุกขวด ขณะเดียวกันก่อนที่งานจะเริ่มขึ้นมีฝนตกลงมาเล็กน้อย แต่งานก็ผ่านพ้นไปด้วยดี

กระทั่งถึงวันสำคัญ 14 ก.ย.งานวิวาห์แสนหวานได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ คู่บ่าวสาวมีความตื่นเต้นตั้งแต่เช้ากับการเตรียมตัว โดยเฉพาะเจ้าสาวที่ได้เตรียมการมาอย่างดีเพื่อเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าว โดยเก็บความลับเรื่องชุดเจ้าสาวไว้ไม่ยอมให้เจ้าบ่าวเห็นและปิดห้องแต่งตัวที่อยู่ในวิลล่าที่พักยึดครองไว้ฝ่ายเดียว ให้เจ้าบ่าวออกไปพักอีกห้องหนึ่ง ดังนั้นในช่วงเวลาแห่งการรอคอย หนุ่มหมากจึงใช้เวลานี้ไลฟ์พูดคุยกับแฟนคลับผ่านช่องทางโซเชียลอินสตาแกรมส่วนตัวบอกว่า “ส่งตรงจากโคโม่นะครับ ตอนนี้โดนเนรเทศออกมานั่งอยู่คนเดียวครับ เพราะว่าในห้องในวิลล่าเจ้าสาวเขาแต่งหน้ากันอยู่ไม่อยากให้เราเห็น First Look น่ะครับ เราก็รอเวลาแต่งหน้าไปสิ”

จากนั้นหมากได้เปิดโอกาสให้แฟนคลับทั้งหลายส่งคำถามมาได้และหมากเปิดใจตอบคำถามในทุกเรื่อง คำถามแรกคืออากาศตอนนี้ที่เลคโคโม่เป็นอย่างไรบ้าง หมากตอบว่าดี ดีมากๆ จากนั้นมีคำถามตามมาว่า ชุดที่เจ้าสาวใส่ในงานวิวาห์และงานเลี้ยงฉลองตอนกลางคืนคือชุดที่หมากไม่เคยเห็นมาก่อนใช่หรือไม่ หมากได้ตอบว่า ใช่ครับ คิมไม่ยอมให้เห็น ตอนที่ขนย้ายมาทุกคนไล่ให้ออกไปไกลๆ ไม่อยากให้เห็น แฟนคลับถามอีกว่า หมากตื่นเต้นไหม เจ้าบ่าวหมากได้ตอบว่าตื่นเต้นระดับ 10 เลย

สำหรับงานวิวาห์และงานฉลองความสุขสมในรักของทั้งสองคนได้เริ่มขึ้นตอนเย็นที่เป็นช่วงเวลาแห่งพระอาทิตย์ตกดินอันเป็นความตั้งใจของคู่บ่าวสาวที่ต้องการให้แขกที่มาร่วมงานสำคัญของหมาก-คิม ได้ดื่มด่ำและประทับใจกับภาพที่พระอาทิตย์ ลับขอบฟ้า เป็นบรรยากาศที่สวยงามเสมือนสวรรค์บนดินของทะเลสาบโคโม่ ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวปรากฏตัวด้วยความหล่อสวยสุดๆในวันสำคัญของชีวิตจนทุกคนตะลึง ในงานมีการดื่มอวยพรแก่เจ้าบ่าวเจ้าสาวขอให้ครองรักกันด้วยความชื่นมื่นตลอดไป บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขและซาบซึ้งจนเพื่อนๆหลายคนที่มาร่วมงานถึงหลั่งน้ำตาด้วยความตื้นตันที่เห็นคู่บ่าวสาวสุขสมในความรักอย่างสุดๆ ในชีวิตเลยทีเดียว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2725287
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2725287