“โบวี่ อัฐมา” ทุ่มเงิน 8 หลัก รันวงการอสังหาฯ ปัดขึ้นแท่นเศรษฐีนี


ให้คะแนน


แชร์

“โบวี่ อัฐมา” ทุ่มเงิน 8 หลัก รันวงการอสังหาฯ ปัดขึ้นแท่นเศรษฐีนี

          ขึ้นแท่นเศรษฐีนีคนใหม่ของวงการบันเทิงไปแล้ว “โบวี่ อัฐมา  ชีวนิชพันธ์” นักแสดงสาวที่ชื่นชอบการรีโนเวทบ้าน จนตอนนี้ผันตัวไปทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เดินหน้าทำโครงการบ้านหรูติดริมเขาที่สระบุรีไปแล้ว

อ่านข่าวต่อ : “โบวี่ อัฐมา” ลงทุนเงิน 8 หลัก ทำธุรกิจโครงการขายบ้าน เผยตนยังไม่พร้อมมีลูก

          ล่าสุด “โบวี่” ได้ออกมาเปิดใจ… “จับพลัดจับผลูไปทำโครงการบ้านเป็นบ้านริมเขาที่อยู่จังหวัดสระบุรี เป็นหุ้นส่วนหลัก มีหุ้นหลายคน ไม่ได้รวยขนาดนั้น มีทั้งหมด 70 ยูนิต เป็นบ้านหลังละประมาณ 2 ล้านกว่าบาท 3 ล้านแต่เป็นบ้านวิวเขาที่สระบุรี เริ่มต้นจากการที่เราเป็นอินฟลูเอนเซอร์สายแต่งบ้าน เราก็จะมีทำคอนเทนต์พวกการแต่งบ้าน สร้างบ้านอยู่ตลอด แล้วก็มีรีวิวโครงการบ้านต่างๆ ด้วย ทีนี้ก็จับพลัดจับผลู จริงๆ ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจทำ พอดีกว่าธรรมสถานที่โบไปปฏิบัติธรรมอยู่ข้างๆ เขามีให้ประมูลเลยมีคนชวนไปซื้อ เราก็เลยไปซื้อมา

          เป็นก้าวแรกของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของเราเต็มตัวแล้วกัน คือทำก้าวแรกในแบบตัวเต็มคือ ก่อนหน้านี้มันทำกระจุ๊กกระจิ๊ก อันนี้คือเป็นรูปร่างมากที่สุด มูลค่ารวมก็น่าจะอยู่ที่ 160 ล้าน เป็นเศรษฐินีแล้วไม่ต้องอินบ็อกซ์มายืมเงิน  คือเราลงทุนเนื่องจากเราไม่ได้กู้ ดังนั้นเงินเราก็ยังหมุนอยู่ในโครงการ คือเรายังไม่ได้เป็นเศรษฐีนีจริงๆ กลัวจะเข้าใจผิดว่ารวย อ๋อ เปล่าค่ะ เอาเป็นว่าเรามีกินมีใช้พอดี แต่ไม่ได้ร่ำรวยเป็นเศรษฐีนีขนาดนั้น”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131109/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131109/read