“ปอนด์ – ภูวินทร์” เสียดายพายุไต้ฝุ่นเข้า ทำให้ต้องเลื่อนแฟนมีตติ้งฮ่องกงแบบไม่มีกำหนด


ให้คะแนน


แชร์

“ปอนด์ – ภูวินทร์” เสียดายพายุไต้ฝุ่นเข้า ทำให้ต้องเลื่อนแฟนมีตติ้งฮ่องกงแบบไม่มีกำหนด

           ทำเอาแฟนๆ ชาวฮ่องกงอดเสียดายไม่ได้ หลังก่อนหน้านี้สองหนุ่มคู่จิ้น “ปอนด์-ภูวินทร์” เตรียมซ้อมโชว์จะไปแฟนมีตติ้งที่ฮ่องกงในวันที่ 3-5 กันยายนที่ผ่าน แต่มีเหตุที่ทำให้เลื่อนออกไปก่อนเนื่องจากมีพายุไต้ฝุ่นที่รุนแรง ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสองหนุ่มเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย โดยทั้งคู่เผยว่า

อ่านข่าวต่อ : “ปอนด์ ณราวิชญ์” ขอโทษจากใจ หลังเจอดราม่าบูลลี่เพื่อนในอดีต

ปอนด์ ภูวินทร์

ปอนด์ ภูวินทร์

            ล่าสุดโดนภัยธรรมชาติ จริงๆ ต้องไปแฟนมีตติ้งที่ฮ่องกงเมื่อวันที่ 3-5 กันยายน แต่ว่าดันพายุไต้ฝุ่นระดับ 10 ซึ่งเป็นรอบแรงที่สุดในหลายปี ไฟล์ทโดนแคนเซิล ทุกอย่างแคนเซิลหมด จริงๆ ตอนนั้นเห็นข่าวก็กังวลกันอยู่แล้ว ก็เลยรู้สึกว่าจะไปกันได้จริงๆ มั้ย ความกังวลของพวกเราก็กลายเป็นจริง

ปอนด์ ภูวินทร์

ปอนด์ ภูวินทร์

           เสียดาย ได้ดูใน twitter ก็มีแต่คนเสียดายแต่เค้าก็เข้าใจว่ามันเป็นช่วงเวลาที่อันตราย นอกจากการเดินทางเราอันตราย การที่เค้าได้ออกจากบ้านมันก็อันตรายด้วย จริงๆ ก็เป็นห่วงคนทางโน้นมากๆ ก็อยากจะให้ทุกคนดูแลตัวเองกันด้วย ภัยธรรมชาติอะไรก็เกิดขึ้นได้ พอมันซาแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็ดีใจ อย่างน้อยทุกคนปลอดภัย ยังไงถ้ามีโอกาสได้ไปหาทุกคนแน่นอน แฟนมีตไม่ได้ถูกแคนเซิล แค่ถูกเลื่อนออกไปก่อนเฉยๆ เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องห่วงแฟนๆ ฮ่องกงได้เจอพวกเราแน่นอน ถามว่าอีกนานไหมพวกเรา 2 คนก็ไม่รู้เหมือนกันต้องอยู่ที่ทางผู้จัดงาน ทางค่ายด้วยว่าจะจัดที่ไหน เมื่อไหร่อีกที ส่วนเรื่องความเสียหายก็คงมี แต่ทางนี้ก็ไม่ทราบจริงๆ เป็นส่วนของเบื้องหลัง

ปอนด์ ภูวินทร์

ปอนด์ ภูวินทร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131117/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131117/read