“ตูมตาม” พา “น้องรินณา” ออกทีวีครั้งแรก! พร้อมเคลียร์ประเด็นร้อน “แม่ผัว” กับ “ลูกสะใภ้”


ให้คะแนน


แชร์

“ตูมตาม” พา “น้องรินณา” ออกทีวีครั้งแรก! พร้อมเคลียร์ประเด็นร้อน “แม่ผัว” กับ “ลูกสะใภ้” 

           เรียกว่าเป็นครั้งแรกของเปิดตัวลูกสาวอย่างเป็นทางการบนหน้าจอทีวี สำหรับอาทิตย์นี้ (17 ก.ย.) รายการ “ตีท้ายครัว” ได้ยกพลกันอย่างพร้อมเพรียงไปบุกประชิดถึงหน้าของคุณพ่อป้ายแดงคนล่าสุด “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” ที่ตอนนี้รับบทในชีวิตจริงมาเป็นคุณพ่อบ้าน full time สุดcute 

อ่านข่าวต่อ : เจ้าลูกหมูน้อยมาแล้ว! “ตูมตาม” ประกาศข่าวดี “อาหลี” ตั้งท้อง

ตูมตาม ยุทธนา

ตูมตาม ยุทธนา

            ที่เปลี่ยนจาก “พ่อเสือสุดโหด” มาเป็น “คุณพ่อแมวเหมียว” สุดคลั่งรักแบบหัวปักหัวปำชนิดตะโกนให้โลกรู้ว่าทั้งรักทั้งทุ่มเททั้งชีวิตให้ “น้องรินณา” ลูกสาวสุดน่ารักและ “อาหลี” ภรรยาสุดที่รัก 

ตูมตาม ยุทธนา

            ซึ่งเหล่าพิธีกรก็ถึงกับออกปากทักถึงความเปลี่ยนแปลงจากครั้งที่แล้วที่มาบุกบ้าน และ “ตูมตาม” ยังเปิดใจพูดในรายการว่าตอนแรกจะไม่แต่งงาน แต่พอมาถึงวันนี้ เรียกว่าเปลี่ยนไปแบบคนละขั้ว รวมไปถึงแนวคิด การใช้ชีวิต และมุมต่างๆ ภายในบ้านที่ปรับเปลี่ยนให้ทุกมุมเป็นมุมของลูกและของครอบครัว โดยฟังก์ชันต่างๆ ในบ้านของ “หนุ่มสุดเฟี้ยว” ปรับกลายเป็นบ้านเพื่อหนูน้อย “รินณา” ที่แท้ทรู เรียกว่า เปรียบเทียบแบบ before กับ after ก็ยังน้อยไป 

ตูมตาม ยุทธนา

             และความพีคในอาทิตย์นี้ ก็ตรงเรื่องราวที่มาที่ไปของสะใภ้สุดขลังจากปาก “คุณแม่” ของตูมตาม ที่ขึ้นชื่อว่าหวงลูกชายคนนี้สุดๆ แถมเคยนั่งสมาธิมองเห็นว่าตูมตามจะไม่แต่งงาน แต่อะไรยังไง? ทำไมจับยามสามตา หรือมีใครมากระซิบให้เห็นอนาคตสะใภ้แบบ3d ชนิดแม่นเป๊ะยันปีเกิด… เอากับแม่ซิ!! 

ตูมตาม ยุทธนา

               แต่เห็นอย่างงี้กว่าจะผ่านด่านแม่ผัวสุดหวงกับลูกสะใภ้เรียกได้ว่าด่านนี้สุดหิน และความพิเศษสุดๆ ในเทปนี้ กับความน่ารักของ “น้องรินณา” เป็นครั้งแรก… เรียกว่าน่าเอ็นดู สมกับที่คุณพ่อหลงสุดๆ  บอกเลยว่าติดตามเรื่องราวแบบเต็มๆ ได้ในรายการ “ตีท้ายครัว”

ตูมตาม ยุทธนา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131121/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131121/read