ส่องเบื้องหลัง “น้องไซลาส” ลูกไม้ใต้ต้น “มัมดิว” ฉายแววความเป็นซุปตาร์


ให้คะแนน


แชร์

ส่องเบื้องหลัง “น้องไซลาส” ลูกไม้ใต้ต้น “มัมดิว” ฉายแววความเป็นซุปตาร์

                 เรียกว่าความน่ารักของ “น้องไซลาส” ลูกชายของ “มัมดิว” เห็นแล้วก็ว้าวุ่นใจเลยทีนี้และยังเป็นคู่แม่ลูกที่มีโมเม้นต์สุดคิ้วท์ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้อมยิ้มให้ชมกันอยู่ตลอด

อ่านข่าวต่อ : ส่อแววมีดราม่า?! “ดิว อริสรา” ขึ้น #แม่ไม่ยอม

น้องไซลาส

น้องไซลาส

               ล่าสุด “มัมดิว อริสรา” ได้แกรนด์โอเพนนิ่ง ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก งานนี้ “มัมดิว” ควง “น้องไซลาส” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คู่กัน ในการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ทันทีที่ “มัมดิว” ปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ ลงใน “ยูทูป Due Arisara” ออร่า ซุปตาร์ตัวน้อย “น้องไซลาส” บวกกับ เคมีความโมเดิร์น ของ “มัมดิว” ส่งให้ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ มีมวลพลังมหาศาล

น้องไซลาส

น้องไซลาส

น้องไซลาส

                เบื้องหลังบอกเลยว่า “มัมดิว” นั้นทุ่มสุดตัวทั้งเสื้อผ้า หน้าผม โดยใช้เวลาในการถ่ายทำทั้งหมด 3 วัน ซึ่งได้ “ราจิต แสงชูโต” ผู้กำกับฝีมือดี เจ้าของโฆษณาไวรัลติดกระแส มานั่งแท่นกำกับในครั้งนี้ ซึ่งนอกจาก “น้องไซลาส” จะเป็นหนึ่งในนักแสดงแล้ว ยังมี “น้องเบ๊บ” ลูกชายของ “บอส ณัชพงศ์พล” มาร่วมถ่ายทำงานชิ้นนี้อีกด้วย โดย “มัมดิว” แอบกระซิบว่า ทีมงานกองถ่ายทำ ปลื้ม “น้องไซลาส” กันแบบสุดๆ ที่การถ่ายทำดำเนินได้ไปอย่างรวดเร็ว เพราะ “น้องไซลาส” ทำผลงานออกมาได้ดี แถมไม่มีงอแง เรียกว่า ฉายแววความเป็นซุปตาร์ สมเป็นลูกไม้ใต้ต้นที่แท้ทรู

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131118/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131118/read