ต้นสังกัด “โฟร์ท ณัฐวรรธน์” ส่งทนายความแจ้งความผู้สร้างความเสียหายแก่ศิลปิน


ให้คะแนน


แชร์

ต้นสังกัด “โฟร์ท ณัฐวรรธน์” ส่งทนายความแจ้งความผู้สร้างความเสียหายแก่ศิลปิน

         เป็นนักแสดงหนุ่มสุดฮอตขวัญใจแฟนคลับ สำหรับ “โฟร์ท ณัฐวรรธน์” เวลาไปออกงานที่ไหนก็มีกองทัพแฟนคลับที่น่ารักคอยไปให้กำลังใจและซัพพอร์ตเสมอ

อ่านข่าว : “โฟร์ท” ไม่กังวลเรื่องคลิป ให้ผู้ใหญ่จัดการ รับต้องระวังมากขึ้น

โฟร์ท ณัฐวรรธน์

โฟร์ท ณัฐวรรธน์

        ก่อนหน้านี้มีผู้ไม่หวังดีกระทำการไม่ให้เกียรติและมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม เพราะมีการแอบถ่าย “โฟร์ท” ตอนที่กำลังทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ

โฟร์ท ณัฐวรรธน์

         ล่าสุดทาง GMM TV ต้นสังกัดของ “โฟร์ท” ได้ออกมาประกาศให้แฟนคลับทุกคนสบายใจได้ว่าตอนนี้ถึงเวลาลงดาบเอาผิดบุคคลดังกล่าวแล้ว เพราะทางต้นสังกัดได้มอบอำนาจให้ทนายความ เป็นตัวแทน “โฟร์ท” เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อแจ้งความผู้สร้างความเสียหายแก่ศิลปิน ซึ่งมีข้อความว่า…

           “GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า ทางบริษัทฯ ได้มอบอำนาจให้ทนายความ เป็นตัวแทนของนักแสดงในสังกัด “โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล” และเป็นตัวแทนบริษัท เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อแจ้งความ ร้องทุกข์ กล่าวโทษ ผู้ใช้แอปพลิเคชั่น Instagram ชื่อบัญชี @sonpp_และผู้ใช้แอปพลิเคชั่น X ชื่อบัญชี @sonponthana ในความผิดอาญาฐานกระทำการใด ๆอันเป็นการละเมิดก่อให้เกิดความเดือดร้อนรำคาญในที่สารารณะ และนำข้อมูลเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ทำให้ผู้อื่นเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

โฟร์ท ณัฐวรรธน์

         ทั้งนี้ หากปรากฎการกระทำเช่นนี้ ไม่ว่ากรณีใด ๆ กับนักแสดงในสังกัด ทางบริษัทฯ จะดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด”

        เมื่อทาง GMM TV ไม่นิ่งเฉยต่อเหตุที่เกิดขึ้นก็ถูกใจแฟนคลับคนรัก “โฟร์ท” เพราะถึงเวลาสั่งสอนคนกระทำความผิดแล้ว เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างกับคนอื่นที่คิดจะทำแบบนี้อีกด้วย

โฟร์ท ณัฐวรรธน์

โฟร์ท ณัฐวรรธน์

โฟร์ท ณัฐวรรธน์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131127/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131127/read