นนกุล ขึ้นแท่นคนบันเทิง สร้างแรงบันดาลใจให้สังคม ชูถ้วย “เอ๊ะ? Awards by TK Park”


ให้คะแนน


แชร์

ทำเอาแฟนคลับและผู้ที่ชื่นชอบ นนกุล ชานน สันตินธรกุล ได้เฮกันครั้งใหญ่เมื่อความสามารถและความพยายามไม่ย่อท้อของ นนกุล ได้รับการยอมรับและได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน โดยครั้งนี้ นนกุล เข้ารับรางวัล “แรงบันดาลเอ๊ะ?” จากงาน “เอ๊ะ? Awards by TK Park”

ที่พิจารณามอบรางวัลเชิดชูให้กับบุคคลต้นแบบในฐานะผู้พาตนเองไปสู่พื้นที่ของการเรียนรู้ใหม่ๆ เพื่อท้าทายขีดความสามารถของตนเองตลอดเวลา จนกลายเป็นนักแสดงและศิลปินมากความสามารถ เป็นที่มาของแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่กล้าที่จะฝันให้ใหญ่ แล้วใช้เวลาเพื่อทดลอง ฝึกฝน ทบทวน และเติมต่อเส้นทางความฝันไปทีละก้าวอย่างไม่ย่อท้อและไม่หยุดนิ่ง

โดยเข้ารับรางวัลไปเรียบร้อยภายในงานพิธีเปิดเทศกาลการเรียนรู้กรุงเทพฯ “Learning Fest Bangkok 2023” ภายใต้ธีม “Wonderlearn-สงสัยให้สุด เป็นมนุษย์ไม่หยุดเอ๊ะ” ท่ามกลางแฟนคลับให้กำลังใจล้นหลาม ณ สถาบันอุทยานการเรียนรู้ TK Park

โดย นนกุล ชานน สันตินธรกุล ได้เผยความรู้สึกส่วนตัวว่า “ผมก็รู้สึกยินดีมากๆ แม้ชื่อรางวัลที่ผมได้รับจะเกี่ยวข้องกับแรงบันดาลใจ แต่เรื่องราวของทุกท่านที่มารับรางวัลในวันนี้สามารถเป็นแรงบันดาลใจได้ทั้งนั้น และสำหรับเส้นทางของผมในวงการบันเทิง

เริ่มต้นด้วยความรู้สึกว่าตนเองขาดองค์ประกอบหลายอย่างในการเป็นนักแสดงหรือศิลปิน แต่ด้วยความรักต่ออาชีพ และเริ่มตั้งคำถามว่าเอ๊ะ! ทำอย่างไรจึงจะพัฒนาตนเองขึ้นมาได้ จึงเริ่มเรียนรู้จากคนอื่นๆ และพยายามอย่างต่อเนื่องและสุดท้ายนี้ ขอมอบรางวัลนี้ให้ทุกคนที่รักในสิ่งที่กำลังทำครับ”

นอกจากนี้ภายในงานยังมีคนบันเทิง ได้รับรางวัล คือ นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์ (เฟม BNK48) กับรางวัล “เอ๊ะ? ไร้ขีดจำกัด, นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ รับรางวัล “แต่เอ๊ะ? จนโต” และ จอส-เวอาห์ แสงเงิน รับรางวัล “เอ๊ะ? อย่างไรให้แข็งแรง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2725470
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2725470