กว่าจะมีวันนี้ ตูมตาม เล่าปมครอบครัว แม่ผัวกับลูกสะใภ้ ฝ่าด่านสุดหิน


ให้คะแนน


แชร์

เรียกว่าเป็นครั้งแรกของการเปิดตัวลูกสาวอย่างเป็นทางการบนหน้าจอทีวี เพราะอาทิตย์นี้ (17 ก.ย.) แก๊งพิธีกรจอมป่วน “ตีท้ายครัว” ยกพลกันอย่างพร้อมเพรียงไปบุกประชิดถึงบ้านของคุณพ่อป้ายแดงคนล่าสุด “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง”

ที่ตอนนี้รับบทในชีวิตจริงมาเป็นคุณพ่อบ้าน full time สุด cute ที่เปลี่ยนจาก “พ่อเสือสุดโหด” มาเป็น “คุณพ่อแมวเหมียว” สุดคลั่งรักแบบหัวปักหัวปำชนิดตะโกนให้โลกรู้ว่าทั้งรักทั้งทุ่มเททั้งชีวิตให้ “น้องรินณา” ลูกสาวสุดน่ารักและ “อาหลี” ภรรยาสุดที่รัก

ซึ่งวันนี้เหล่าพิธีกร “พี่โอ๋-พี่อาร์ต-พี่ป๋อ” ก็ถึงกับออกปากทักถึงความเปลี่ยนแปลงจากครั้งที่แล้วที่มาบุกบ้าน และ “ตูมตาม” ยังเปิดใจพูดในรายการว่าตอนแรกจะไม่แต่งงาน แต่พอมาถึงวันนี้ เรียกว่าเปลี่ยนไปแบบคนละขั้ว

รวมไปถึงแนวคิด การใช้ชีวิต และมุมต่างๆ ภายในบ้านที่ปรับเปลี่ยนให้ทุกมุมเป็นมุมของลูกและของครอบครัว โดยฟังก์ชันต่างๆ ในบ้านของ “หนุ่มสุดเฟี้ยว” ปรับกลายเป็นบ้านเพื่อหนูน้อย “รินณา” ที่แท้ทรู เรียกว่า เปรียบเทียบแบบ before กับ after ก็ยังน้อยไป

และความพีกในอาทิตย์นี้ ก็ตรงเรื่องราวที่มาที่ไปของสะใภ้สุดขลังจากปาก “คุณแม่” ของตูมตาม ที่ขึ้นชื่อว่าหวงลูกชายคนนี้สุดๆ แถมเคยนั่งสมาธิมองเห็นว่าตูมตามจะไม่แต่งงาน แต่อะไร??? ยังไง??? ทำไมจับยามสามตา หรือมีใครมากระซิบให้เห็นอนาคตสะใภ้แบบ 3d ชนิดแม่นเป๊ะยันปีเกิด… เอากับแม่ซิ!!

แต่เห็นอย่างงี้กว่าจะผ่านด่านแม่ผัวสุดหวงกับลูกสะใภ้เรียกได้ว่าด่านนี้สุดหิน และความพิเศษสุดๆ ในเทปนี้ กับความน่ารักของ “น้องรินณา” เป็นครั้งแรก… เรียกว่าน่าเอ็นดู สมกับที่คุณพ่อหลงสุดๆ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2725436
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2725436