ปัดฝุ่นรีเมกละครโรแมนติกดราม่า "เงากามเทพ" จับคู่ มิกค์-กานต์ เจอกันครั้งแรก


ให้คะแนน


แชร์

ช่อง 7HD เปิดโผละครใหม่สุดว้าว “เงากามเทพ” วางพระเอกสุดฮอต “มิกค์ ทองระย้า” โคจรเจอกันครั้งแรกกับนางเอกดาวรุ่งคนสวย “กานต์-ณัฐชา”

แฟนๆ ช่อง 7HD เตรียมปักหมุดไว้เลย กับละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่ “เงากามเทพ” ละครรีเมกเรื่องดัง ที่เตรียมนำกลับมาสร้างสรรค์อีกครั้ง การันตีความสนุก ครบรส โดยค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) โดยครั้งนี้ได้พระเอกมากฝีมือ มิกค์ ทองระย้า มาควงคู่ครั้งแรกกับนางเอกดาวรุ่งคนสวย กานต์-ณัฐชา รัตน์ชยางคานนท์ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ อานัส ฬาพานิช, ณดล กณิณ, จาด้า อินโตร์เร, พอล เดอบ๊อด, กัปตัน กันณทร, เติ้ล ปิติพน

เงากามเทพ ละครแนวโรแมนติกดราม่า เรื่องราวความรักที่ก่อตัวขึ้นภายใต้การแก้แค้น สอดแทรกแอ็กชัน สืบสวน ความน่ารักของตัวละครของพระเอกนางเอก ระหว่างนายหัวหนุ่มผู้เย็นชา กับลูกสาวศัตรูที่ชะตาพลิกผัน ก่อเกิดความรักที่จะดับไฟแค้น

ด้าน พระเอก มิกค์ ทองระย้า เผยถึงการเตรียมตัวลุยงานละครเรื่องนี้ว่า

“เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ค่อนข้างท้าทาย เพราะเป็นละครรีเมกที่ประสบความสำเร็จมากๆ ในอดีต แล้วเรื่องนี้ยังเป็นการร่วมงานกับน้องกานต์ครั้งแรกด้วย จริงๆ มีโอกาสได้เจอได้รู้จักกับน้อง และติดตามผลงานของน้องอยู่แล้ว เท่าที่เห็น คือ เขาเป็นคนที่มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก หลายเรื่องที่น้องเล่นก็คือ ทำออกมาได้ดีหมด ซึ่งเรื่องนี้ผมเชื่อว่าน้องก็จะทำได้ดีแน่นอน ดีใจที่เราจะได้มาเจอกันทำงานด้วยกัน น่าจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกสำหรับการทำงาน เชื่อว่าครบทุกรส ให้แฟนๆ ได้รับชมอย่างเต็มอิ่มแน่นอนครับ”

โผนักแสดงลงตัว ละครพร้อมเดินเครื่องลุยถ่ายทำได้เลย ส่วนจะลงจอเมื่อไหร่ต้องรอติดตาม

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวละครต่างๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X (Twitter), YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2725395
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2725395