คิมบอม ปากหวาน บอกคิดถึงแฟนไทย เขินถูกยกให้เป็นรักแรก


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากที่นักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง คิมบอม (KIMBUM) ได้ประกาศจัดเอเชียแฟนมีตติ้งขึ้นอย่างเป็นทางการ 6 เมือง โตเกียว, จาการ์ตา, กรุงเทพฯ, มะนิลา, เซบู และโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยในประเทศไทย กำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566 เวลา 18.00 น. ณ โรงละคร เคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

และในวันนี้ คิมบอม ก็ได้จัดงานแถลงข่าวก่อนงานแฟนมีตติ้ง “2023 KIM BUM ASIA FAN MEETING IN BANGKOK [Between U and ME]” เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนๆ ที่จะมาเจอคิมบอมในวันพรุ่งนี้ โดยมี ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ และทำหน้าที่ล่ามให้ในวันนี้ 

กล่าวทักทายแนะนำตัวกับพี่ๆ สื่อมวลชน รู้สึกอย่างไรที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง?
สวัสดีครับ นักแสดงเกาหลี คิมบอม ดีใจที่ได้เจอทุกคนครับ (ยิ้ม) ผมไม่ได้มาเมืองไทยนานมากๆ เลยครับ เพิ่งมาถึงเมื่อวาน (14 ก.ย.66) ที่สนามบินมีแฟนๆ มาต้อนรับเยอะมากๆ ผมมีความสุขมากๆ ครับ พรุ่งนี้ตื่นเต้นและตั้งตารอแล้วครับ ผมคิดถึงแฟนๆ ที่ไทย เพราะไม่ว่าที่ผ่านมาสถานการณ์โควิดหรืออะไรก็ตาม ก็ทำให้ไม่ได้เจอแฟนๆ มานานมากเลยครับ

นอกจากมาทำงาน อยากไปเที่ยวที่ไหนในไทยเป็นพิเศษไหม?
ปกติเวลามาเมืองไทยก็มาทำงาน เลยได้ไปแต่กรุงเทพฯ มีโอกาสก็อยากไปภูเก็ต ผมชอบทะเลครับ

มาถึงประเทศไทยทั้งที่ อยากทานอาหารไทยอะไรเป็นพิเศษไหม?
ตั้งแต่มาเมืองไทยก็ไปที่ร้านอาหารไทยเลยครับ ปกติผมชอบอาหารไทยอยู่แล้ว คิดว่าตลอดระยะเวลาตารางงานครั้งนี้ น่าจะทานอาหารไทยทุกครั้งเลยครับ เมนูที่ชอบก็มีต้มยำกุ้งกับผัดไทย อร่อยมากๆ ผมทานไปเมื่อวาน คือที่เกาหลีก็มีร้านอาหารไทย แต่รสชาติสู้ที่นี่ไม่ได้ครับ (อยากลองทานเล้งแซ่บไหม?) เดี๋ยวจะไปลองครับ ยังไม่เคยลองเลยครับ

ตั้งแต่เข้าวงการมา ชอบผลงานไหนของตัวเองมากที่สุด?
คิดว่าละครที่ประทับใจที่สุด น่าจะต้องเป็น Boy Over Flower (F4 เวอร์ชันเกาหลี) เพราะว่าเป็นละครที่ทำให้ได้มาเจอแฟนๆ ชาวไทยเป็นครั้งแรกและแฟนๆ ทั่วโลกด้วยครับ

คิดว่า หนังหรือซีรีส์เรื่องไหนที่ทำให้คนไทยตกหลุมรักคุณ?
ผมให้ตอบเองจะดีเหรอครับ (ยิ้ม) มีอะไรบ้างครับทุกคน (F4 : สื่อมวลชนตอบ) ขอบคุณครับ (ยิ้มเขิน)

รู้สึกยังไงที่แฟนคนไทยหลายๆ คน ยกให้คุณเป็นรักแรก?
ขอบคุณครับ (พูดภาษาไทย) ผมหวังว่าพรุ่งนี้จะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขและสนุกสนาน แล้วก็จะเป็นความทรงจำที่อยู่ในใจทุกคนไปนานๆ เลยครับ

รู้สึกยังไงบ้างที่ได้จัดแฟนมีตที่ประเทศไทยอีกครั้ง?
ผมตั้งตารอมากๆ เลยนะครับ พรุ่งนี้ในงานแฟนมีตติ้งก็จะมีหลายๆ อย่าง ที่สามารถเห็นแฟนมีตติ้งอย่างเดียวเลย ไม่ว่าจะเป็นเพลงหรือเกมต่างๆ หวังว่าทุกคนจะมาสนุกด้วยกันนะครับ

ทำไมคอนเซปต์งานครั้งนี้ต้องเป็นคำว่า [Between U and Me]?
จริงๆ แล้วในช่วงโควิด ผมห่างจากแฟนๆ แต่แฟนๆ ก็ส่งกำลังใจมาให้ผมเสมอเลย ทำให้ผมมีพลังในการทำงานตลอดเวลา ผมรู้สึกขอบคุณ แล้วก็เป็นความสัมพันธ์ระหว่างเรา Between U and Me

อยากบอกอะไรกับแฟนๆ ชาวไทย ที่จะพบกันในงานวันพรุ่งนี้บ้าง?
พรุ่งนี้จะมีเพลงที่ทุกคนไม่เคยฟังผมร้องมาก่อนแน่นอนครับ แล้วก็มีหลายช่วงเลยที่ทุกคนมาสนุกกับผมได้ สนุกแน่นอนครับ กรี๊ดให้เต็มที่ได้เลยครับ (ยิ้มหวาน)

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2725533
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2725533