ไม่พลิกโผ! “ยุวเฟิร์น” คว้ามงกุฎมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2024


ให้คะแนน


แชร์

ไม่พลิกโผ! “ยุวเฟิร์น” คว้ามงกุฎมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2024

               ในที่สุดเราก็ได้ “มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร” คนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาวงามที่รับไม้ต่อจาก “พิมจิ” คว้ามงกุฎ “มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2024” ไปครองได้สำเร็จคือ “ยุวเฟิร์น ยุวภรณ์ ทรงงาม” 

ยุวเฟิร์น ยุวภรณ์

ยุวเฟิร์น ยุวภรณ์

              โดย ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ-สระบุรี 2024 มาตามนัด จัดงานประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2024 เมื่อค่ำคืนวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 จัดได้อย่างสมฐานะเมืองหลวง แม่ทัพภาคกลาง โดยมาในคอนเซ็ปต์ 4D ให้คนในฮอลล์ได้สัมผัสทั้ง แสง สี เสียง กลิ่น ในขณะรับชม เปิดตัวผู้เข้าประกวดด้วยโชว์สุดตระการตาแสดงถึงอัตลักษณ์ไทย โดยมี “พิมพ์ พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์” มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2023 และรองอันดับ 2 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ร่วมโชว์ด้วยการนั่งราชรถขึ้นเวที ทำเอาผู้ชมขนลุกกันทั้งฮอลล์

ยุวเฟิร์น ยุวภรณ์

ยุวเฟิร์น ยุวภรณ์

               ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานครทั้ง 22 คน ต่างงัดไม้เด็ดทั้งหมดที่มี ใส่เต็มที่ในวันตัดสิน จนได้ 12 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบต่อไป เพื่อเดินอวดโฉมต่อในรอบชุดว่ายน้ำและชุดราตรี นอกจากนี้ทั้ง 12 คน ต้องแสดงทัศนะเกี่ยวกับประเด็น “กลุ่มคนไร้บ้าน” ที่นับวันยิ่งเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ในพื้นที่กรุงเทพฯ

ยุวเฟิร์น ยุวภรณ์

                แต่ที่ทำให้คนทั้งฮอลล์ต่างน้ำตาคลอก็คือ ตอนที่ “คุณมอร์ฟีน” ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ-สระบุรี 2024 ได้ขึ้นไปยืนกล่าวถึงความรู้สึกจากการทำหน้าที่ PD ว่ารู้สึกกดดัน เพราะรู้ว่าแฟนนางงามคาดหวัง แต่ทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ และเชื่อว่าไม่ว่าทำอะไร ถ้าทำอย่างตั้งใจ คนจะรับรู้ได้  เธอยังบอกอีกว่าภูมิใจที่ได้สร้างซอฟต์พาวเวอร์ให้กับบ้านเกิดซึ่งก็คือ จ.กรุงเทพมหานคร พร้อมทั่งวิงวอนให้สังคมมอบโอกาสให้กับคนไร้บ้าน โดยเธอได้ประกาศมอบรายได้จากการขายบัตรเข้าชมในคืนวันตัดสิน จำนวน 100,000 บาท ให้กับโครงการ “จ้างวานข้า” โดยมูลนิธิกระจกเงา

ยุวเฟิร์น ยุวภรณ์

               และผลปรากฏว่า ผู้ที่คว้ามงกุฎ “มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2024” ไปครองได้สำเร็จคือ KTM15 ยุวเฟิร์น ยุวภรณ์ ทรงงาม โดยพ่วงรางวัลพิเศษ มิสแกรนด์ขวัญใจกรุงเทพมหานคร 2024 , best in swimsuit และรางวัล Miss Body perfect โดยเธอจะได้รับ มงกุฎและสายสะพายประจำตำแหน่ง โทรฟีเกียรติยศ ช่อดอกไม้ เงินสด 400,000 บาท และของรางวัลอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 2,360,000 บาท
                “ยุวเฟิร์น” หรือ “ยุวภรณ์ ทรงงาม” สาวงามวัย 26 ปี อดีตนางงามเดินสายที่คว้ามงกุฎมาแล้วกว่า 100 เวที  ซึ่งอาชีพ “นางงามเดินสาย”  ถือเป็นอาชีพที่ส่งเธอเรียนจนจบ ทำให้มีรายได้ส่งให้ทางบ้าน และทำให้หลายๆ คนรู้จักเธอ

ยุวเฟิร์น ยุวภรณ์

สำหรับรายชื่อรองมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2024 ทั้ง 5 ตำแหน่ง มีดังนี้ 
รองอันดับ 1 ได้แก่ KTM07  น้อง กฤษฎาภรณ์ นาไคร 
รองอันดับ 2 ได้แก่ KTM08  พริ้ง ชุติญา เจียรกุล 
รองอันดับ 3 ได้แก่ KTM 21  ฟ้าใส นันทริกา เผือกเกลี้ยง
รองอันดับ 4 ได้แก่ KTM17  แพรพลอย ชลิดา สุทธิทศธรรม 
รองอันดับ 5 ได้แก่ KTM03  ใบเฟิน รินฤชา เข็มนาค (Popular Vote)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่พลิกโผ! “ยุวเฟิร์น” คว้ามงกุฎมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2024

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131144/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131144/read