“มะปราง” คว้ามงกุฎมิสแกรนด์สระบุรี 2024 พ่วงรางวัลพิเศษเกือบหมดเวที!


ให้คะแนน


แชร์

“มะปราง” คว้ามงกุฎมิสแกรนด์สระบุรี 2024 พ่วงรางวัลพิเศษเกือบหมดเวที!

            บอกเลยว่าสวย เก่ง สมมง สำหรับ “มิสแกรนด์สระบุรี” คนล่าสุด โดยผู้ที่คว้ามงกุฎ “มิสแกรนด์สระบุรี 2024”  ไปครองคือ “มะปราง สุนทรี อ้วนอินทร์” เจ้าตัวประกาศว่าจะสร้างมาตรฐานที่ดีต่อเนื่องจากรุ่นพี่มิสแกรนด์สระบุรีอย่าง “วาเนสซ่า เว้งค์” ที่คว้าตำแหน่งรองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 มาครองได้สำเร็จ

มะปราง สุนทรี

มะปราง สุนทรี

              เวทีการประกวดมิสแกรนด์สระบุรี 2024 ในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ยังคงเป็นเวทีระดับจังหวัดที่จัดได้ยอดเยี่ยมต่อเนื่องจากปีที่แล้ว สมราคา รางวัลผู้อำนวยการกองประกวดยอดเยี่ยม “Best Director Award” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ที่ผ่านมา โดย มอร์ฟีน  รัชรินทร์ อุดเมืองคำ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ-สระบุรี 2024 ยังคงรักษามาตรฐาน จัดการประกวดได้ยิ่งใหญ่ถูกใจแฟนนางงาม จัดเต็มทั้งโชว์ เวที แสง สี และเสียง 

มะปราง สุนทรี

มะปราง สุนทรี

                โดยประเดิมเปิดเวทีด้วย “วาเนสซ่า เว้งค์” มิสแกรนด์สระบุรี 2023 และรองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023  นำทีมผู้เข้าประกวดทั้ง 20 คน โชว์ Opening สุดแซ่บไฟลุกเวที เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมกระหึ่มฮอลล์ ต่อเนื่องด้วยรอบด้วย รอบชุดว่ายน้ำและชุดราตรี จาก 12 คนสุดท้าย 

มะปราง สุนทรี

              นอกจากนี้ทั้ง 12 คน ต้องแสดงทัศนะเกี่ยวกับประเด็น “พี่เลี้ยงนางงาม” ผู้ให้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนางงามทุกคน จนทำให้ได้สาวงามที่เข้ารอบ  5 คนสุดท้าย จากการตัดสินของคณะกรรมการ และ อีก 1 คนจากการโหวต ก่อนที่ทั้ง 6 คน จะต้องมาช่วงชิงมงกุฎกันต่อด้วยการตอบคำถามเดียวกันในรอบสุดท้าย 

มะปราง สุนทรี

มะปราง สุนทรี

             แต่ก่อนจะถึงช่วงเวลาตัดสินว่าใครจะเป็นผู้คว้ามงกุฎไปครอง บนเวทีการประกวดยังมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับผู้ชมด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากบอยกรุ๊ป T-POP สุดฮอต 5 หนุ่ม วง “PERSES”

มะปราง สุนทรี

              และในที่สุดเราก็ได้ทราบผลพร้อมกันว่าผู้ที่คว้ามงกุฎ “มิสแกรนด์สระบุรี 2024” ไปครองได้สำเร็จคือ “มะปราง สุนทรี อ้วนอินทร์” โดยพ่วงรางวัลพิเศษ มิสแกรนด์ขวัญใจสระบุรี 2024 ,  Miss Congeniality , Best in Swimsuit  , Miss Body Perfect , Popular Vote  และอีกมากมาย โดยเธอจะได้รับ มงกุฎและสายสะพายประจำตำแหน่ง โทรฟีเกียรติยศ ช่อดอกไม้ เงินสด 400,000 บาท และของรางวัลอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 2,360,000 บาท

โดยรายชื่อรองมิสแกรนด์สระบุรี 2024 ทั้ง 5 ตำแหน่ง มีดังนี้ 
รองอันดับ 1 ได้แก่ SBR18 นัทกาญจน์ กุลชยวณัฐ (เพิร์ท)
รองอันดับ 2 ได้แก่ SBR16 ดวงรัก เหลืองขมิ้น (แบมแบม)
รองอันดับ 3 ได้แก่ SBR10 เพ็ญพิชชา นาคแดง (แมงปอ) 
รองอันดับ 4 ได้แก่ SBR03 กุลวดี มารุตวงษ์ (ชิงหลิว) 
รองอันดับ 5 ได้แก่ SBR01 พรสุพพัต ประทุมวัลย์ (ดรีมแมนด้า)

มะปราง สุนทรี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131184/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131184/read