วี วิโอเลต-ส้ม มารี เผยเรื่องสุดแปลกที่เจอในโซเชียล (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

เมื่อ 2 นักร้องสาวเพื่อนซี้ วี วิโอเลต วอเทียร์ และ ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ ควงแขนกันมาแบบแท็กทีมบุกบ้าน อิงฟ้า วราหะ มาร่วมกันแชร์วิธีการรับมือกับคอมเมนต์แย่ๆ วิธีฮีลใจตัวเอง และเผยเรื่องสุดแปลกในโซเชียลของ 2 สาว ส้ม มารี และ วี วิโอเลต จะว้าวุ่นแค่ไหนต้องไปชม และยังโชว์เสียงร้องแบบสดๆ น่ารักสดใสเว่อร์ ในรายการ “HELLO ENGFA อิงฟ้ามาหานะเธอ”

เริ่มต้นด้วย ส้ม-มารี ถาม อิงฟ้า ว่าในวันที่เจอเรื่องร้ายๆ มามีวิธีฮีลใจตัวเองอย่างไร?
อิงฟ้า : ด้วยงานด้วยชีวิตประจำวันเรามันมีเรื่องที่ต้องให้สมองจัดแจงเยอะ พอเราเจอเรื่องเครียดๆ มันจะจัดแจงไม่ทัน จนบางทีเราต้องไปปรับเคมีในสมองบางทีก็ไม่ไหว 1 วันทำงานเยอะพอเจอเรื่องนั่นเรื่องนี้เข้ามาเราก็จัดการไม่ทัน แต่จะมีสิ่งหนึ่งที่ช่วยฮีล เหมือนพอเจอปุ๊บแล้วเราดีขึ้นก็คือน้องหมา เป็นโมเมนต์ที่พอเราเจอหน้าเขาเราเป็นตัวเองได้ 100% วันหยุดก็คืออยากอยู่กับเขาเยอะๆ

จากนั้น อิงฟ้า ได้ถาม ส้ม มารี และ วี วิโอเลต ว่าเวลาไปออกงานอีเวนต์ หรือคอนเสิร์ตเคยเจอเรื่องแปลกๆ บ้างไหม?
วี วิโอเลต : ไม่ค่อยเจอแปลก แต่จะมาในอินเทอร์เน็ตคือมีคนมาบอกว่า วี เป็นตัวปลอมเขาเป็น วี ตัวจริง (หัวเราะ) และบอกว่าฉันไปขโมย Identity เขามา เขาเป็นหลานคนรวยที่สุดในโลกและก็เป็นเจ้าของแกรมมี่ด้วย คือในตอนนั้นอยู่ช่วงมหาวิทยาลัย เพื่อนในคณะก็เลยจอยกับสิ่งนี้ พากันติงต๊องกันไปเลย ด้วยวิธีที่คนรอบตัวเราก็เล่นกับสิ่งนี้ไปด้วย กลายเป็นตลกไปเลยแล้วเขาก็หายไปเอง

ส้ม มารี : ที่แปลกมากคือจะมีคนหนึ่งที่เขาเหมือนพยายามอินบ็อกซ์มา แนะนำตัวว่าเขาเป็นพ่อเราตลอดเวลา แล้วเขาเป็นคนไทย สมมติว่าเขาชื่อฟ้า นี่พ่อฟ้าเองนะ เป็นพ่อของหนูนั่นนี่แล้วก็ส่งรูป เจนนี่กับจีซูบอกว่านี่คือพี่น้องของหนู (หัวเราะ) แต่สิ่งที่น่ากลัวคือเขาส่งแบบนี้ทุกวัน แล้วมีอยู่วันหนึ่งเขาไปดูฉันร้องเพลง แล้วที่น่ากลัวคือยังไม่ถึงเวลาเล่น พอดีเล่นในห้าง เราก็เข้าร้านกาแฟแล้วอยู่ดีๆ เขาก็ ตะโกนเรียกเรา ส้ม! เราก็ตกใจ แล้วเขาก็บอกว่านี่พ่อฟ้าไงจำไม่ได้เหรอ โถ! แค่นี้ก็ทำเป็นลืมกัน แฟนเก่าแม่เธอไง เธอจำไม่ได้เหรอ แล้วน่ากลัวมาก ซึ่งรู้เลยว่าคนนี้เราไม่รู้จัก.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2726028
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2726028