“ซี พฤกษ์” ขอโทษลูกค้ากรณีการออเดอร์แบรนด์สินค้ามีปัญหา


ให้คะแนน


แชร์

ซี พฤกษ์ขอโทษลูกค้ากรณีการออเดอร์แบรนด์สินค้ามีปัญหา

       เรียกว่าหลังจากฮอตเป็นซุปตาร์ระดับอินเตอร์แล้วสำหรับซี พฤกษ์ก็ยังเป็นซีอีโอ แบรนด์ซุปเปอร์ซันอีกด้วย ล่าสุดออกมาโพสต์กรณีเว็บไซต์สั่งสินค้ามีปัญหา โดยได้ขอโทษลูกค้า ทำให้ลูกค้าเข้ามาคอมเมนต์กำลังใจมากมาย

อ่านข่าวต่อ:หล่อมาก “ซี พฤกษ์” เช็คอินครั้งแรกที่ปารีส

ซี พฤกษ์

ซี พฤกษ์

       เขาโพสต์ว่า ต้องขอโทษด้วยจริง ๆ นะครับ เป็นเหตุสุดวิสัยที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริง ๆ

       ตอนนี้ผมและทีมงานกำลังพยายามแก้ไขเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผมและ SUPER SUN มาก ๆ ครับ ดีใจมาก ๆ เลยสำหรับการตอบรับ ผมและทีมงาน SUPER SUN จะรับฟังความคิดเห็น เพื่อนำไปปรับปรุง และแก้ไข ให้ SUPER SUN เป็นแบรนด์ที่ดีขึ้นสำหรับผมและสำหรับทุกคน จะพยามอย่างเต็มที่เลยนะ ขอบคุณทุกคนมากเลยครับ

ซี พฤกษ์

ซี พฤกษ์

        สำหรับกรณีดังกล่าวเนื่องจากปัญหาระบบขัดข้องที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2566 บ ทางแบรนด์ SUPER SUNได้ตรวจสอบรายละ เอียดแล้วพบว่า ระบบเชื่อมต่อระหว่าง เว็บไซต์ และ คลังสินค้าได้เกิดปัญหาขึ้นทำให้สามารถกดซื้อสินค้าบางประเภทได้มากกว่าจำนวนสินค้าที่มีอยู่จริงในคลัง (ซึ่งทางแบรนต์ได้มีการทดสอบระบบการสั่งซื้อก่อนเริ่มเปิดขายจริงแล้ว แต่ไม่พบปัญหาตังกล่าว) ส่งผลกระทบให้มีลูกค้าบางท่านยังสามารถกดซื้อสินค้าได้ แม้สินค้านั่นจะหมดจากคลังสินค้าไปแล้วซึ่งกันทีที่รับทรามถึงปัญหานึ่ ทางแบรนด์ได้รีมทำการระงับการสั่งซื้อสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ทันที

ซี พฤกษ์

ซี พฤกษ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131229/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131229/read